Trang chủ » Cửa hàng » Ví da nam cao cấp » Bốp da cá sấu
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bốp da cá sấu  – Bốp da tốt nhất cho bạn

Theo thời gian các đồ vật được làm bằng da ngày càng được con người ưa chuông hơn rất nhiều. Theo thời gian chúng biến đổi và nâng cấp mình lên thành các mẫu mã đặc sắc khác nhau. Chính vì thế giá thành ngày càng cao. Một trong những đồ vật đó là bốp da cá sấu. Nếu chiếc túi xách được xem là bí mật của phụ nữ. Thì chiếc bốp lại là bí mật của đàn ông. Mỗi người đàn ông khác nhau sẽ cất chứa những điều khác nhau trong chiếc bốp của chính mình. Có người cất trong bốp là một bức hình thương nhớ một ai. Có người lại cất trong đó những tấm thể ngân hàng hay các thẻ giảm giá các cửa hiệu khác nhau. Nhưng chung quy chúng vẫn thể hiện được đẳng cấp của họ.

Bốp da cá sấu  - Ví da tốt nhất cho bạn

Bảo tồn thiên nhiên – bảo vệ động vật

Bạn biết không ngày nay việc ưu tiên bảo vệ động vật và thiên nhiên càng được nâng lên. Chính vì thế mà các sản phẩm được làm bằng da cực kì đắt đỏ. Không chỉ vì giá cả mà ngay cả sản phẩm cũng khó tìm. Và da cá sấu cũng là một dạng trong số đó. Chẳng biết từ bao giờ các chiếc da cá sấu lại dần được thay thế cho da bò hay các loài động vật khác. Chúng dần làm chủ và lấn áp trên các túi xách ví, bốp.

Đẳng cấp từ vẻ hoang dã

Bốp da cá sấu  - Ví da tốt nhất cho bạn

Để nói về đẳng cấp khi dùng da cá sấu. Bạn sẽ thấy một điều đơn giản các loại vân trên da các sấu hoàn toàn khác nhau. Chúng tạo tạo ra đường vân dựa vào sự vân động và phát triển của cá sấu con trong thời kì sinh trưởng. Do đó ở các thời tiết khác nhau da cá sấu cũng có những đường vân to nhỏ chia rẽ khác nhau. Chính điều đó đã tạo nên một nghệ thuật đặc sắc cho các chiếc bốp. Một chút gò ghê hoang dã một chút tinh tế được mài dũa  tạo nên sự hòa huyện tuyệt vời. Đẹp và chuẩn phong cách đồ da nhất.

Bốp da cá sấu  - Ví da tốt nhất cho bạn

Nếu da bò sở hữu cho mình một độ bóng chuẩn cần thiết khi tạo thành sản phẩm. Thì da cá sấu lại là ghồ gề lúc đầu. Nhưng theo thời gian sửa dụng càng va chạm nhiều chúng càng bóng và đẹp hơn. Do đó chúng là loại da được đánh giá cao nhất về tính bền .

Bốp da cá sấu tổng hợp

Bốp da cá sấu  - Ví da tốt nhất cho bạn

Với ngày nay thị trường không còn quá nhiều da cá sâu hoang dã mà thay vào đó là da cá sấu được nuôi và cấy ghép. Nên giá cả đã có phần mềm mỏng hơn rất nhiều. Bạn dễ dàng tìm kiếm mộ chiếc bóp da cá sấu trên thị trường từ 500k-2tr rất dễ dàng.

Bốp da cá sấu  - Ví da tốt nhất cho bạn

Nếu bạn là người luôn thay đổi theo thời gian thích được sưu tập sở hữu nhiều mẫu mã thì da tổng hợp cũng là điều bạn nên quan tâm. Chúng chỉ có một nhược điểm  nhỏ là độ bền theo thời gian thấp và dễ bị lão hóa theo thời tiết. Nhưng bù lại mẫu mã cực kì đẹp và đa dạng.

Mong rằng với một chút ít thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn phần nào chọn lựa một chiếc bốp cho mình nhé!