Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày lười nữ

Hiển thị 1–12 của 45 kết quả

Show sidebar

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày lười nữ – Ariel Slip

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày lười nữ – Cambridge

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày lười nữ – Caridi

Hồng nhạt

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày lười nữ – Cassius

Xanh nước biển

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày lười nữ – Classic Slip-On

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày lười nữ – Colt

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày lười nữ – Conner Slip

Đen
Trắng

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày lười nữ – Corduroy Clement

Hồng
Xanh dương

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày lười nữ – Daisy Studded

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày lười nữ – Dakota

Hồng nhạt

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày lười nữ – Ellroy Perforated Slip

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày lười nữ – Fidel Sneakers

Đen
Silver

GIÀY LƯỜI NỮ – TÍNH CÁCH TRONG MỘT KIỂU GIÀY

Tính cách của phụ nữ cũng giống như đôi giày của chính họ đang mang vậy. Mỗi cô gái sở hữu đôi giày khác nhau sẽ thể hiện tính cách khác nhau. Cảm xúc khi chọn giày của phụ nữ sẽ tùy theo tâm trạng và phù hợp với đôi giày mà cô ấy đang mang. Nói đến thế giới giày của phụ nữ đàn ông luôn diễn tả với một chữ “ Ngộp”. Chớ vội vàng trách vì bản tính phụ nữ thích sưu tập giày cũng giống đàn ông nghiện những chiếc đồng hồ vậy. Bạn biết vì sao những đôi giày lười nữ vẫn tồn tại đến bây giờ không?

Giày lười nữ

Giày lười nữ

Phải chăng là bạn thích thoải mái

Đa phần để lựa được một đôi giày các nàng phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Nhưng nhìn chung quy lại giày càng mang thoải mái càng làm phụ nữ hài lòng hơn. Chính vì thế mà những mẫu giày lười nữ luôn được các nàng mang trình diễn mỗi khi xuống phố, đi dạo.

Giày lười nữ

Chọn giày lười bạn là người tế nhị

Nếu nàng đang diện cho mình một đôi giày lười dạo phố. Chắc chắn nàng là một người có nụ cười tuyệt vời. Nàng quyến rũ, hài hước và rất có duyên. Sở thích của một cô nàng kết giày lười là chọc cười người khác. Tiền bạc không phải là vấn đề quá quan trọng. Nàng thường có xu hướng rất nhẹ nhàng và tế nhị. Thường không thích sự cạnh tranh với người khác.

Giày lười nữ

Giày lười nữ

Giày lười nữa mùa

Cơn gió lười biếng đã được thổi từ trong nhà ra ngoài phố. Thiết kế nửa lạnh của giày lười kết hợp sự giản dị của dép với sự thông minh của đôi giày đơn. Nó có thể  cao ít nhất 5 cm. Nếu bạn muốn giản dị hơn, bạn nên chọn một đôi giày cao gót đế bằng. Nếu bạn muốn có một hiệu ứng hiệu suất cao vượt trội, bạn có thể chọn một thiết kế gót thô hoặc cách điệu

Giày lười nữ

Đúng chất bụi của tuổi trẻ

Giày lười ngày nay được cải tiến biến hóa bởi nhiều hoa văn họa tiết bất mất người nhìn. Nàng sở hữu giày lười bước đi thoải mái. Không sợ đau chân tự tin sải bước dài trên phố sá nhộn nhịp. Một chiếc quần jean rách thêm phần cá tính lại đúng chất bụi của giới trẻ hiện thời.

Giày lười nữ

Đôi giày chống nắng tốt nhất mùa hè

Bạn chẳng muốn xuất hiện một đôi chân nhiều đóm màu khác nhau phải không. Giày lười nữ sở hữu tính ưu chuộng được diện tích bảo vệ bàn chân khỏi những ánh nắng. Tiện lợi lại thoải mái khi bạn đi chơi vào những ngày trời nắng đẹp.

Giày lười nữ

Những ngày này được khuyến khích nên phối giày lười  với những món đồ bình thường và giản dị. Chẳng hạn như quần jean không đều, váy được thiết kế không đều, v.v … Nếu kết hợp với một chiếc váy trang trọng, nó sẽ làm mất đi vẻ thanh lịch của chiếc váy mùa hè.

Giày lười nữ

Với những nét tính cách đặt trưng riêng các mẫu giày lười nữ đang càng khẳng định mình. Ngoài tính tiện dụng theo thời gian qua bàn tay phù phép biến hóa của các nhà thiết kế thì chúng tôi tin rằng đây sẽ là mẫu giày được lựa chọn hót nhất trong các năm tiếp theo.