Trang chủ » Sản phẩm » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót quai mảnh
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT QUAI MẢNH –  NÂNG NIU VẺ ĐẸP GÓT NGỌC

Để đi giày cao gót cả ngày không bị nhức mỏi, điều quan trọng nhất là phải chọn giày thật vừa vặn, có độ ôm khít. Giày quá rộng sẽ khiến bạn đi bị nhấc gót, phải ghì chặt đầu mũi chân để giữ giày không rơi nên dễ mỏi, trong khi đó giày chật cứa vào gót chân sẽ khiến bạn đau đớn, xước da.

Có rất nhiều lí do để những đôi giày cao gót quai mảnh luôn nằm trong top đầu những món đồ phải có của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Dù ở trong hoàn cảnh nào, đi tới đâu, bạn luôn có cách để biến mình trở nên sang hơn với những mẫu giày này.

Giày cao gót quai mảnh

Giày cao gót quai mảnh

Nếu nàng đã chán cảm giác an toàn mà một đôi sandal gót vuông mang lại, sao không thử làm mới trải nghiệm của mình với một đôi sandal cao gót quai mảnh, vừa đủ quyến rũ, vừa đủ vững chắc cùng nàng tự tin sải bước trên mọi nẻo đường?

Khi tới dự những bữa tiệc hoặc sự kiện thời trang, phối đồ tông xuyệt tông luôn là gợi ý không tồi, và đôi giày cao gót quai mảnh sẽ hoàn thiện nốt vẻ ngoài sang trọng cho bạn. Đặc biệt với giày cao gót quai mảnh ôm lấy bàn chân, đôi chân nàng trông thon gọn mảnh khảnh và có dịp khoe trọn vẻ đẹp tự nhiên của mình trở nên duyên dáng rất nhiều.