Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót nữ màu cam
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT NỮ MÀU CAM – TÔNG NỔI KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH PHÁI ĐẸP

Giày cao gót nữ màu cam mộc mạc  nhưng vô cùng sang trọng. Đẳng cấp chính là nhân vật chính của  xu hướng thời trang của năm 2018. Phải nói rằng, khi chọn giày cao gót với gam vàng cam này thể hiện một lối sống thời thượng và đẳng cấp của phái đẹp. Màu vàng cam tuy đẹp nhưng bạn cần lưu ý đến việc phối màu cam với các màu khác để tạo điểm nhấn.

Giày cao gót nữ màu cam

Giày cao gót nữ màu cam

Cam cam quyền lực, mạnh mẽ

Giày cao gót nữ màu cam là gam màu của ánh sáng nhiệt huyệt, màu của sự hy vọng và mới mẻ. Vì vậy, khi chọn mix thời trang  tượng trưng cho sự quyền lực và trường tồn. Không những vậy, với sự lựa chọn là gam màu cam thể hiện chủ nhân là một người yêu thích sự sáng tạo. Mới mẻ nhưng lại không kém sự mạnh mẽ của quyền lực.

Giày cao gót nữ màu cam

Màu cam tươi mới

Nếu diện nguyên “cả một cây” cam, rồi phụ kiện cũng cam. E rằng mọi người sẽ phải đeo kính râm khi đứng trước bạn. Sau gần một năm làm mưa làm gió, màu cam vẫn tiếp tục thống lĩnh thời trang hè năm nay. Sắc cam lộng lẫy giúp bạn nổi bật và tươi tắn. Nhưng lại cũng rất dễ khiến bạn trở thành thảm họa thời trang. Ưu điểm của màu cam là làm gương mặt, nước da bạn bừng sáng. Tạo ấn tượng tươi mới, trẻ trung, sôi nổi, đầy sức sống. Tuy nhiên, muốn không bị “quê”, bạn nên nắm một số bí quyết phối đồ với màu này.

Diện màu cam khoe nét đẹp bản thân

Giày cao gót nữ màu cam

Nhấn mạnh ưu điểm bằng màu cam: Nếu bạn tự hào về điểm nào đó trên cơ thể mình, hãy khoe nó bằng màu cam. Chẳng hạn, diện một đôi giày cao gót chính điều đó giúp  đôi chân dài thẳng hay vòng ba nóng bỏng. Dùng thắt lưng cam nếu có vòng eo thon và tỷ lệ chiều dài đôi chân/chiều cao hợp lý… Đảm bảo mọi ánh mắt ngưỡng mộ đều bị hút về phía bạn.

Bạn thấy đó sắc cam vẫn luôn thống lĩnh thị trường. Dù tông màu nổi bật nhưng sẽ làm bạn trong nổi bật giữa đám đông. Nếu biết cách phối chúng một cách thích hợp nhất.