Trang chủ » Sản phẩm » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ

Showing 1–12 of 535 results

Show sidebar

GIÀY CAO GÓT NỮ GAFA ĐỘC QUYỀN VỀ THIẾT KẾ

Một đôi giày cao gót xinh đẹp tinh tế ắt hẳn sẽ làm mềm lòng bất cứ quý cô nào. Gafa nơi sản xuất và thiết kế độc quyền những phiên bản giày cao gót nữ hoàn toàn mới lạ, đẹp mắt, sang chảnh.

Gafa đã dành thời gian hơn 5 năm để nghiên cứu, phát triển những mẫu giày tinh tê, độc đáo. Rất nhiều những khách hàng khi mang những sản phẩm của Gafa rất ứng ý. Nhưng họ lại không biết rằng để làm ra những sản phẩm như vậy, Gafa đã dành nhiều tâm huyết cho nó. Không đơn thuần chỉ là việc sản xuất phần giày thô cho tới sản phẩm thành phẩm thông thường. Gafa tin rằng để cho ra một sản phẩm hoàn hảo có thể chạm đến trái tim người tiêu dung. Cần suy nghĩ đến tâm tư, sở thích của những vị khách hàng khó tính nhất.

Từ khâu chọn nguyên vật liệu sao cho phù hợp, đến việc kết hợp mẫu gót, phần quai giày, thân giày sao cho trang nhã, dễ đi. Gót giày phải tôn dáng, không quá cao, cũng không quá thấp. Yếu tố thẫm mỹ hết sức quan trọng! Vậy thì phải kết hợp như thế nào để cho ra một thành phẩm đẹp, sang nhưng không lố, cầu kì nhưng không kênh kiệu.

Đồng thời khác với những sản phẩm thông thường, giày cao gót Gafa phải giúp các quý cô toát ra được thần thái bản thân và tỏa sáng.

Mỗi bộ sưu tập giày cao gót Gafa chắt lọc những tinh hoa của sự sang tạo, đột phá về thẫm mỹ, cấu tạo thiết kế.

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp tinh tế bởi vẻ đẹp đôi giày mà chúng tôi mang lại.