Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ

Hiển thị 1–12 của 543 kết quả

Show sidebar

GIÀY CAO GÓT NỮ GAFA ĐỘC QUYỀN VỀ THIẾT KẾ

Bên cạnh quần áo, đôi giày bạn mang có thể nói rất nhiều về bạn. Ví dụ, đi đôi giày cao gót nữ có thể ám chỉ rằng bạn là người thích kiểm soát. Trong khi đi giày da sẽ khiến bạn trông giống như một người có mục tiêu và có tổ chức. Do đó, bạn nên chú ý đến loại giày bạn mang. Bạn không muốn đôi giày của mình trở thành lý do khiến bạn tạo ấn tượng xấu, phải không?

Giày cao gót nữ

Một đôi giày cao gót xinh đẹp tinh tế ắt hẳn sẽ làm mềm lòng bất cứ quý cô nào. Gafa nơi sản xuất và thiết kế độc quyền những phiên bản giày cao gót nữ hoàn toàn mới lạ, đẹp mắt, sang chảnh.

5 năm tìm kiếm một ý tưởng

Giày cao gót nữ

Gafa đã dành thời gian hơn 5 năm để nghiên cứu, phát triển những mẫu giày tinh tê, độc đáo. Rất nhiều những khách hàng khi mang những sản phẩm của Gafa rất ứng ý. Nhưng họ lại không biết rằng để làm ra những sản phẩm như vậy, Gafa đã dành nhiều tâm huyết cho nó. Không đơn thuần chỉ là việc sản xuất phần giày thô cho tới sản phẩm thành phẩm thông thường. Gafa tin rằng để cho ra một sản phẩm hoàn hảo có thể chạm đến trái tim người tiêu dung. Cần suy nghĩ đến tâm tư, sở thích của những vị khách hàng khó tính nhất.

GALAXY huyền bí

 

Một sản phẩm hoàn mỹ

Từ khâu chọn nguyên vật liệu sao cho phù hợp, đến việc kết hợp mẫu gót, phần quai giày, thân giày sao cho trang nhã, dễ đi. Gót giày phải tôn dáng, không quá cao, cũng không quá thấp. Yếu tố thẫm mỹ hết sức quan trọng! Vậy thì phải kết hợp như thế nào để cho ra một thành phẩm đẹp. Sang nhưng không lố, cầu kì nhưng không kênh kiệu.

Giày cao gót nữ

Thỉnh thoảng chúng ta cần phải bước ra khỏi sự hào nhoáng và quyến rũ của đôi giày cao gót thiết kế yêu thích của chúng ta và mang một cái gì đó nhiều hơn một chút? Nếu bạn đang tìm cách để làm điều này. Sau đó, giày cao gót đơn giản nhưng tuyệt vời hơn của GAFA sẽ làm điều đó cho bạn. Một phiên bản gót tuyệt vời cho tất cả các mùa. Có chút nhẹ nhàng của mùa thu, tươi mới của mùa xuân và tự do quý phái như loài chim khổng tước.

Chú trọng thần thái & tỏa sáng

Giày cao gót nữ

Khi bạn quyết định mua giày thiết kế đắt tiền. Bạn phải suy nghĩ cân nhắc rất nhiều lần. Vì thế sau không thử đến Gafa. Những thiết kế đơn giản nhưng không tầm thường. Mỗi một sản phẩm một chi tiết nhỏ luôn đi kèm một câu chuyện một bí mật chờ bạn khám phá.

Giày cao gót nữ

Đồng thời khác với những sản phẩm thông thường. Giày cao gót Gafa phải giúp các quý cô toát ra được thần thái bản thân và tỏa sáng.

Fashion show Night Dream NTK Đức Vincie 1

Mỗi bộ sưu tập giày cao gót Gafa chắt lọc những tinh hoa của sự sang tạo, đột phá về thẫm mỹ, cấu tạo thiết kế.

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp tinh tế bởi vẻ đẹp đôi giày mà chúng tôi mang lại.