Showing 1–12 of 110 results

Show sidebar

GIÀY BOOT NỮ – XU HƯỚNG CHUYỆN MÙA THU/ ĐÔNG

Giày Boot nữ là một loại giày dép đặc biệt. Hầu hết những đôi boot chủ yếu là bao trùm cả chân và mắt cá chân, đôi khi nó trùm lên cả đầu gối, thậm chí lên cả đùi. Chất liệu chủ yếu là da hoặc cao su. Tuy nhiên những đôi boot hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Giày boot nữ

Giày boot nữ

Phụ kiện che chấn đôi chân thời tiết lạnh

Mỗi mùa Thu/Đông bắt đầu, cũng là lúc các quý cô cần nhìn lại tủ đồ của mình. F5 lại tủ quần áo và đương nhiên là cho cả tủ giày nữa. Mùa đông, chắc chắn tủ giày của bạn sẽ cần những thứ ấm áp hơn.Ví dụ như một đôi boots chẳng hạn… Dĩ nhiên rồi vì thứ phụ kiện này không chỉ giúp che chắn cho đôi chân của bạn trong thời tiết lạnh mà còn hô biến cả set đồ dù là đơn giản nhất trở nên thời thượng và sang chảnh hơn cả. Tưởng chừng những đôi boots chỉ dành riêng cho mùa lạnh. Vậy mà các người đẹp của chúng ta đã bắt đầu chưng diện những đôi boots ấm áp cho mình. Ngay cả khi thời tiết vẫn còn đang vương vấn cái nắng nóng của cuối hè.

Giày boot nữ

Giày boot nữ

Kết hợp với áo Jacket

Bạn có thể hoàn thiện vẻ ngoài mini bằng cách thêm chiếc áo khoác jacket dáng dài thắt eo để tỉ lệ tổng thể trông tốt hơn. Một số cô nàng lại thích mang ankle boot phối cùng quần dài. Nó cho phép bạn mặc chúng nhét vào trong giày hoặc xắn gấu lên. Năm nay đến với một xu hướng khác: ankle boot với mắt cá chân trần. Tất cả những gì các bạn phải làm là chừa một khoảng trống giữa quần và đôi giày boot. Dù sao đi nữa, tôi nghĩ chúng ta tốt hơn là nên có cái nhìn gần gũi hơn về một số hình ảnh street style yêu thích của tôi sau đây. Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn trong những comment bên dưới nhé.

Boots cao gối nhân rộng sức hút

Dưới sự lăng xê mạnh mẽ của các fashionista. Boots cao quá gối càng nhân rộng sức hút, nhanh chóng chinh phục giới mộ điệu. Phủ sóng ngập tràn đường phố. Không riêng các quý cô thời trang, loạt sao đình đám như Bella Hadid, Pia Mia. Hay mỹ nhân Việt nổi tiếng như Chi Pu, Tóc Tiên cũng là fans của mẫu boots thời thượng.

Sức nóng của boot theo thời gian vẫn sôi sục và không hề giảm bởi tính nóng của chúng. Chắc hẳn mẫu boot này nên có mặt trên kê giày của các nàng rồi đấy!