Trang chủ » Cửa hàng » Túi xách nam cao cấp
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Túi xách nam cao cấp – Thiết kế sang trọng dành cho nam giới

Thay đổi là một trong những điều chắc chắn nhất xảy ra trong thế giới này. Ví dụ, phụ nữ hiện đang làm việc ngang hàng với đàn ông. Là một trong những thay đổi lớn nhất xảy ra trong bối cảnh doanh nghiệp. Phụ nữ có thể tự do quyết định cuộc sống của mình, cách ăn mặc.

Túi xách nam cao cấp - Thiết kế sang trọng dành cho nam giới

 

Chiếc cặp xuất hiện đã trải qua nhiều lần tiến hóa trước khi nó trở thành như ngày nay. Trước đó, nó chỉ chứa các giấy tờ, hoặc tóm tắt, do đó, thuật ngữ này. Ngày nay, những chiếc túi xách  hiện đại dần xuất hiện và đa dạng các kiểu dáng giá thành rất nhiều. Đặc biệt tặng dụng triệt để sự tiện dụng đem lại một sự đơn giản hóa. Nào hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm những chiếc túi xách nam cao cấp dưới đây nhé!

Gucci

 

Túi xách nam cao cấp - Thiết kế sang trọng dành cho nam giới

Túi Messenger trung bình của Gucci là một minh chứng cho sự cống hiến của công ty để sản xuất hàng da cao cấp. Chất lượng chắc chắn là một điểm mạnh cho chiếc túi này. Được trang bị phần cứng bằng vàng sáng, Túi Messenger Mediuem hy sinh sự thoải mái và chức năng. Nội thất rộng rãi có khóa zip và túi điện thoại di động để chứa nhiều hơn chỉ là giấy tờ. Dây đeo dài cho phép túi nằm trên hông của bạn. Đó là một sự thoải mái tuyệt vời nếu bạn chọn để nó treo trên vai của bạn.

Tom Ford

Túi xách nam cao cấp - Thiết kế sang trọng dành cho nam giới

Một thiết kế tối giản được đóng gói với các tính năng mà một người đàn ông của công việc yêu cầu từ chiếc cặp của mình. Sáng tạo này từ Tom Ford nổi tiếng thế giới là bất cứ điều gì ngoài sự khéo léo. Nội thất được chia thành một bảng điều khiển bằng da sang trọng. Giúp nâng cao kỹ năng tổ chức của bạn. Được làm từ da bê cuội, chiếc cặp này có thể bị lạm dụng nghiêm trọng và vẫn cung cấp cho bạn hiệu suất tuyệt vời vào ngày hôm sau.

Rockstud Camo từ Valentino

Túi xách nam cao cấp - Thiết kế sang trọng dành cho nam giới

Nếu đèn flash là một thuộc tính tối quan trọng mà bạn muốn có trong chiếc cặp của mình. Thì Chiếc cặp Rockstud Camo từ Valentino sẽ là một lựa chọn cho bạn. Bên ngoài lấy cảm hứng từ ngụy trang dựa trên màu đen của nó chắc chắn sẽ biến rất nhiều đầu và có thể làm gãy một số cổ. Nhưng không chỉ là phẩm chất thẩm mỹ của chiếc túi, nó còn tự hào có các tính năng chức năng mà bạn muốn trong một chiếc cặp. Danh sách này bao gồm hộp đựng bút. Túi mở và bộ chia trung tâm để phát huy tốt nhất các kỹ năng tổ chức của bạn. Nó cũng đi kèm với một vai đeo có thể điều chỉnh.