Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót màu xanh rêu
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT MÀU XANH RÊU – BÍ MẬT MỘT VẺ ĐẸP

Màu xanh rêu mang ý nghĩa là đem lại sức khoẻ dồi dào. Được xem là gam màu tươi nhất, xanh rêu khiến chúng ra dễ liên tưởng đến những đồng cỏ hoặc rừng sâu mát mẻ. Nếu màu sắc làm cho chúng ta thoải mái thì tôi tin chắc rằng tông màu lạnh này sẽ làm cho các nàng cực kì dễ chịu đấy.

Nếu ví màu sắc như một cô gái, thì xanh rêu sẽ biến cô ấy thành người tươi mới. Sự xanh tươi mơn mởn, tựa như những cành lá đâm chòi chào đón ánh ban mai. Một đôi giày màu xanh rêu cũng vậy, chúng không bất mất như màu đỏ. Chẳng tinh khiết trắng tinh như màu đen, nhưng lại tươi mới và đầy sức sống.

Giày cao gót màu xanh rêu

Giày cao gót màu xanh rêu

Phối hợp cùng tông trong một set đồ

Những mẫu giày cao gót màu xanh rêu thường được phối cũng tông màu trong cùng một set. Nếu mặt trời chiếu sáng đem bóng đen xa khuất. Và bình minh lú  dạng đón màu nắng lên, xanh rêu tươi non hòa mình vào trong gió. Mang hương tuyệt nhẹ giữa chốn hương hoa, không cần tỏa ngát, thơm thoa. Chỉ cần vun đắp cho hoa sáng ngời.

giày cao gót màu xanh rêu

Bạn biết không đôi lúc cảm giác không cần quá nổi bật. Chỉ cần nhẹ set đồ và đôi giày xanh rêu cũng đủ để ghi điểm rồi đó. Thời trang và phong cách quan trọng là hồn mình thỏi vào ra sao. Chính vì thế việc chọn giày xanh rêu cũng bật mí một phần nhỏ bí mật của bạn cho người đối diện đấy.

giày cao gót màu xanh rêu

Đối với tông màu xanh rêu khi nhìn sơ qua bạn thấy chẳng có gì nổi bật. Nhưng khi kết hợp cùng một số phụ kiện thời trang màu xanh ấy trở nên sang trọng không ngừng.