Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót mũi tròn
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT MŨI TRÒN – PHONG CÁCH CỦA SỰ LỊCH LÃM

Chọn một đôi giày cũng giống như chọn một người đàn ông của cuộc đời mình. Chiếc giày của người phụ nữ giống người đàn ông của họ đó là người sẽ đồng hành cùng ta mỗi bước chân trong cuộc đời.

Đàn ông đẹp mã, đơn thuần cũng giống những đôi giày kiểu cách nhưng chất lượng không tốt. Nhiều đôi giày rất hợp mốt nhưng nếu size không vừa thì bạn cũng không nên cố. Điều tệ nhất khi đi giày chính là đi đôi giày không vừa vặn với chân mình. Đi một đôi giày rộng giống như yêu một người hời hợt. Hay ngược lại nếu cố nhét chân vào đôi giày chật ních giống như bóp chết tình yêu trong ngột ngạt. Để chọn được một đôi giày vừa đẹp vừa thoải mái như ý thì thật khó.

Giày cao gót mũi tròn

Giày cao gót mũi tròn

Giày cao gót mũi tròn trẻ trung, sang trọng

Nhưng khó chẳng phải lo nữa! Thấu hiểu điều đó các nhà thiết kế giày đã tạo ra mẫu giày cao gót mũi tròn để phục vụ quý cô. Giày mũi tròn: trẻ trung, lịch lãm thích hợp nhất với những quý cô làm việc trong môi trường công sở năng động hoặc những bữa tiệc sang trọng. Ngay cả khi phải đi lại hoặc hoạt động nhiều. Bạn cũng cảm thấy thoải mái, không lo trơn trượt, bị bong tróc. Do vậy nên không chỉ những người mang chúng mà kể cả người đối diện cũng sẽ bị những đôi giày mũi tròn thu hút.

Giày cao gót mũi tròn

Giày cao gót mũi tròn

Giày cao gót mũi tròn tỏ sáng khi kết hợp trang phục

Với những cô nàng  có thân hình cao dong dỏng thì giày mũi tròn chính là lựa chọn thích hợp nhất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc áo choàng hơi dài. Một bộ váy càng giúp bạn trở nên tỏa sáng. Thậm chí, đôi lúc chỉ cần chiếc áo sơ mi đơn giản đi cùng với quần jeans trẻ trung. Năng động cũng làm cho các nàng cực kỳ nổi bật giữa đám đông.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây. Các quý cô có thể phần nào hiểu và chọn lựa cho mình một mẫu giày  phù hợp. Tự tin thể hiện mình trước đám đông, sải bước trên từng con phố nhé!