Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót quai hậu
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT QUAI HẬU – THIẾT KẾ CHẮC CHẮN CHO BƯỚC  ĐI CỦA NÀNG

Giày là một vật dụng đi vào bàn chân con người để bảo vệ và làm êm chân trong khi thực hiện các hoạt động khác nhau. Giày cũng được sử dụng như một món đồ trang trí.

Giày cao gót quai hậu

Giày cao gót quai hậu

Xu hướng của thời gian

Thiết kế của giày đã đa dạng và phong phú vô cùng theo thời gian, văn hoá và mục đích sử dụng. Ngoài ra thời trang cũng chi phối nhiều yếu tố thiết kế. Chẳng hạn như giày có gót rất cao (giày cao gót) hay có gót phẳng (giày thể thao). Giày dép hiện đại rất khác nhau về mục đích sử dụng, phong cách và giá thành. Dép đơn giản có thể rất mỏng và chỉ bao gồm một dây duy nhất. Trong khi giày thời trang hiện đại có thể được làm từ các vật liệu rất tốn kém. Kết cấu phức tạp và giá hàng ngàn đô la một đôi.

giày cao gót quay hậu

Giày cao gót quay hậu đảm bảo độ chắc chắn cho đôi chân

Ngày nay theo xu hướng phát triển nhiều mẫu giày cao gót đang được phái đẹp ưa chuộng trên thị trường. Không vì kiểu dáng mà còn vì chất lượng và sự tinh tế khi kết hợp trang phục. Khi diện mẫu giày cao gót quai hậu sẽ đảm bảo độ chắc chắn cho đôi chân. Tránh tuột khi sải bước trên phố.

giày cao gót quay hậu

Sự tự tin giúp nàng thanh thoát hơn trong mắt người đối diện. “Hãy đưa một đôi giày phù hợp cho cô gái & cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới này”