Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giày boot nam – Cách biến hóa trong cuộc sống

Khi nói đến giày dép phải có cho nam giới, giày boot đứng đầu danh sách. Những đôi giày này không chỉ thực tế và thoải mái. Mà chúng còn linh hoạt và phong cách. Một đôi giày có thể đưa bạn đi làm đến cuối tuần một cách dễ dàng. Nhiều người thậm chí có thể kết hợp các quần áo thông thường. Làm cho chúng trở thành một vật dụng bổ sung trong tủ quần áo có giá trị.

Giày boot nam - Cách biến hóa trong cuộc sống

Giày boot cổ cao

Giày boot cao đến mắt cá chân là một trong những loại giày linh hoạt nhất hiện nay. Tiếp cận hoặc ngay phía trên mắt cá chân, những đôi giày này rất đơn giản để mặc và phù hợp với một loạt các trang phục, bao gồm cả vẻ giản dị và tinh tế .  Khi bạn đã chọn đôi bốt của mình, hãy kết hợp chúng với quần jean hoặc quần tây và áo sơ mi cài nút hoặc áo len.

Giày boot nam - Cách biến hóa trong cuộc sống

 

Giày Boot lựa chọn cho sự thoải mái

Giày boot không còn chỉ dành cho các chàng trai lãng tử cao bồi. Ngày nay, những đôi bốt mạnh mẽ và thiết thực này cũng được mặc với trang phục giản dị. Được thiết kế phổ biến nhất với màu nâu nhạt, chúng được phối hợp tạo nên nét thời trang độc đáo. Do vẻ ngoài thoải mái, con người có xu hướng trông đẹp nhất với quần jean. Một chiếc quần jeans ôm vừa vặn, màu xanh đậm kết hợp với áo phông và đôi boot màu nâu là một bộ trang phục đơn giản sẽ trông rất tuyệt mỗi lần.

Giày boot nam - Cách biến hóa trong cuộc sống

Giày boot chất liệu da

 Những đôi giày cổ điển này, trông giống như những đôi giày được mặc bởi những người lính, ngay lập tức thêm một điểm nhấn chắc chắn cho bất kỳ trang phục nào. Hoàn hảo cho trang phục thường ngày và đi chơi cuối tuần. Giày boot trông đẹp nhất khi kết hợp với các thiết kế sắc sảo khác. Để làm nổi bật vẻ ngoài, hãy bám vào một bảng màu tối và chọn các loại vải nặng, chẳng hạn như da.

Giày boot buộc dây truyền thống

Để có dáng vẻ thoải mái và dáng vẻ thông minh, bạn không thể đi qua một đôi giày có dây buộc truyền thống. Dù được mặc với màu đen hoặc nâu, da hoặc da lộn, những đôi giày sành điệu này trông tuyệt vời với một loạt các trang phục. Nhờ vẻ ngoài mảnh mai, ôm sát mắt cá chân, đôi boot có dây buộc trông thật tuyệt vời với kiểu dáng tinh tế. Hãy thử hợp tác với một số người với quần legging, áo sơ mi và áo len cho trang phục bảnh bao.