Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót quai ngang
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT QUAI NGANG – SÀNH ĐIỆU TRONG TỪNG GÓC PHỐ

Dù đi làm, đi chơi hoặc đi dự tiệc phụ nữ luôn cần những đôi giày cao gót quai ngang làm bạn đồng hành cùng mình. Việc sở hữu một đôi giày cao gót giúp nàng trong tự tin, xinh hơn để thể hiện mình. Mỗi người phụ nữ luôn có một vẻ đẹp riêng của mình. Nhưng cần biết điều tiết và cải thiện để chúng hoàn mĩ hơn.

giày cao gót quai ngang

Thuận tiện, dễ dàng di chuyển

Mẫu giày thanh giản, nhẹ nhàng nhưng chưa bao giờ hết hot với các cô gái trẻ yêu thích vẻ mộc mạc, tự nhiên. Dễ di chuyển, linh hoạt sải bước. Đặc biệt cần thiết cho các nàng văn phòng trong những cơn mưa chiều sau giờ tan sở. Ngoài ra với kiểu dáng thoáng nàng không cần lo đau chân khi đi trên những bậc thang hay đứng quá lâu.

Giày cao gót quai ngang

Giày cao gót quai ngang

Bí quyết tăng chiều cao

Cũng giống như đa số các loại giày cao gót khác. Đó chính là giúp bạn ăn gian chiều cao một cách hoàn hảo. Nhưng bạn sẽ không cao lênh khênh, đi đứng bất tiện như các loại giày gót nhọn thông thường. Với kiểu dáng đế vuông vứt, to bản sẽ giúp bạn đi lại chắc chắn. Giữ gìn và bảo vệ đôi chân ngọc ngà của bạn. Việc diện được đẹp mà không gây bắt cứ lo lắng nào thì ngại gì không thử.

giày cao gót quai ngang

Những mẫu giày cao gót quai ngang luôn mang đến cho đôi chân nàng vẻ đẹp thanh thoát, thon gọn. Một chiếc váy hoa nhẹ nhàng cùng một đôi giày cao gót quay ngang  màu nhẹ. Sẽ giúp nàng tự tin sải bước trên phố dài. Mà không lo nắng, mưa không lo gò bó mà đau chân nàng.