Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày bệt nữ

Hiển thị 1–12 của 192 kết quả

Show sidebar

Giày Baby Hồng

Hồng

giày đế bằng

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày bệt nữ – Lucy Slides

Hồng

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày bệt nữ – Chaya

Da bò
Đen

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày bệt nữ – Lavish

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày bệt nữ – Nydidda

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày bệt nữ – Romy

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày bệt nữ – Springfield Slides

Xanh đen

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày bệt nữ – Abigail Leather

Đen
Xanh rêu

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày bệt nữ – Amaris

Đen
Tím

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày bệt nữ – Ana

Giày nữ cao cấp GAFA – Giày bệt nữ – Andressa

Đỏ

GIÀY BỆT NỮ – ÊM ÁI GIÚP NÀNG TỰ TIN

Phụ nữ dẫu mạnh mẽ thế nào đi chăng nữa cũng sẽ có lúc cảm thấy chùn chân mỏi gối. Lúc đó, họ lại muốn tháo đôi giày cao gót của mình ra, thay vào đó bằng một đôi giày bệt. Dẫu vậy cô ấy trông vẫn rất xinh đẹp kiều diễm, dịu dàng tha thướt. Chính vì thế mỗi người phụ nữ cũng nên có một đôi giày bệt.

Thấu hiểu điều đó GAFA nghiên cứu thiết kế ra những mẫu giày bệt vừa xinh lung linh mà vẫn đảm bảo độ êm chân cho các nàng đấy. Nào hãy cùng chúng tôi chim ngưỡng những nét đẹp ấy của giày bệt nữ nhé!

GIÀY BỆT NỮ

GIÀY BỆT NỮ

Họa tiết hoa trắng nhẹ nhàng tao nhã

Đầu tiên là họa tiết hoa trắng trên mũi giày. Mẫu này sở hữu một vẻ bề ngoài tao nhã, sành điệu nhưng cũng rất thoáng mát. Ngoài độ xinh hết phần còn mềm mại, êm ái. Đó là một trong những đặc điểm được quan tâm nhiều bởi người sử dụng quan tâm. Giày bệt hoa có kiểu dáng ôm trọn đôi chân. Họa tiết cách tân phối thêm hoa vải  trên nền trắng thanh lịch, nhã nhặn.

Giày bệt trắng nhã nhặn

GIÀY BỆT NỮ

GIÀY BỆT NỮ

Bắt mất, sang trọng là những từ ngữ đầu tiên khi bạn nhìn vào mẫu giày bệt trắng này. Sẽ  không quá khó khăn để bạn bắt gặp 1 đôi giày đế bệt mũi nhọn nổi bật trên phố. Khác với vẻ hiền lành của giày bệt thông thường sự “cải biên” độc đáo. Mẫu giày thêm thắt chi tiết “huyền thoại” của phần quay chính là điểm đắt giá tạo nên nét mảnh mai, sang trọng của phụ nữ hiện đại.

Giày bệt họa tiết hoa

GIÀY BỆT NỮ

GIÀY BỆT NỮ

Nếu tình cờ đi trên phố bạn vô tình bị thu hút bởi một đôi giày bệt của ai đó làm ta thở thẳn. Giày bệt hoa luôn luôn là tâm điểm của mọi sự chú í. Sự sắc sở, rực rỡ của những bông hoa đua sắc, sự thoải mái tự tin và mềm mại khi mang. Đó là những sức hút chưa bao giờ tắt của những đôi giày hoa họa tiết này.

Giày bệt đính nơ

GIÀY BỆT NỮ

GIÀY BỆT NỮ

Là một mẫu giày quá quen thuộc với phái đẹp. Giày bệt đính nơ hết các cô gái đều có một đôi giày bệt đính nơ trong tủ đồ của mình. Đơn giản từ kiểu dáng cho đến mẫu mã. Nhưng chưa bao giờ mẫu giày bệt này khiến người khác cảm thấy nhàm chán.

Thế đấy, con gái luôn muốn mình đẹp nhất trong mắt người thương. Giày cao gót được coi là vũ khí tối thượng để đánh cắp trái tim các chàng. Tuy nhiên, giày dép chỉ là những thứ tô điểm thôi. Sự tự tin là trang sức tuyệt đẹp nhất mà không ai lấy được từ bạn. nó xuất phát từ bên trong con người bạn, khi bạn thấy hạnh phúc với chính bản thân mình nhất. GAFA tin rằng, những cô nàng giày bệt với những bước chân nhịp nhàng. Mềm mại của mình vẫn luôn có một sức hút hấp dẫn riêng.