Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giày cao gót màu tím – Sắc hoa màu nhung nhớ

Cuộc sống là chuỗi tập hợp nhiều sắc màu. Mỗi sắc màu chứa đựng những tính chất khác nhau và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày. Trong thời trang, màu sắc có khả năng tác động lên cảm xúc, suy nghĩ và có sức mạnh làm thay đổi tổng thể phong cách của một quý cô. Việc lựa chọn màu giày  sẽ không khó nếu bạn biết được những thông tin cơ bản về màu sắc cũng như sự ảnh hưởng của chúng đối với phong cách, tâm trạng của bạn.

Giày cao gót màu tím

Khi nhắc đến giày cao gót màu tím chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự sến súa và kém sang. Nhưng chắc chắn bạn sẽ thay đổi quan điểm khi nhìn ngắm những set đồ kết hợp sắc tím đẹp lung linh vô cùng.

Đôi nét về màu tím nên thơ

Giày cao gót màu tím

Giày cao gót màu tím

Nếu màu vàng được xem như màu phản bội, thì màu tím lại được coi là biểu tượng của lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ (màu đỏ) và nhẹ nhàng (màu xanh dương), giữa lớn lao và bé nhỏ. Màu tím thể hiện một chiều sâu cảm xúc, khả năng trực giác, khả năng đánh giá độc lập, niềm đam mê, thèm muốn, thanh lịch, … Màu tím đôi khi là biểu tượng cho sự quí phái, sang trọng, giàu có, phung phí, … Nó liên quan đến sự bí ẩn, ma thuật, huyền bí, … Màu tím là lựa chọn trong các thiết kế dành cho phái nữ.

Sự kết hợp nhã nhặn của tông giày màu tím

Giày cao gót màu tím

Giày cao gót màu tím

Giày màu tím được nàng phối với những trang phục màu sắc nhã nhặn như trắng, kem… để tạo cảm giác nhẹ nhàng. Tuy tông giày màu tím không nổi bật như đỏ, xanh, vàng như vẫn thể hiện được thần thái người mang. Hãy thử kết hợp chúng với một chiếc đầm body màu đen thử nhé! Trong bạn sẽ rất thon gọn đấy.

Giày cao gót màu tím kết hợp tông màu nổi

Giày cao gót màu tím

Giày cao gót màu tím

Bạn đừng quá lo lắng khi kết hợp giày màu tím với những tông màu nổi. Tất cả các sắc màu đều có sự liên kết nhất định, chủ yếu bạn phải kết hợp đúng tần số. Đồ vât cũng như con người khi kết hợp đúng sẽ đem lại một kết quả thật bất ngờ. Bạn nghĩ sao khi thử kết hợp giày tím với một chân váy màu xanh ngọc. Ý tưởng này có chúng điên rồ nhưng nó cực kì tươi mới đó nhé! Bạn nên là người đặc biệt hơn là đại trà trong đám đông.

Giày cao gót màu tím phối áo sơ mi ba lỗ văn phòng

Giày cao gót màu tím

Giày cao gót màu tím

Đi dạo phố, đi làm sắc tím vẫn đảm bảo đủ độ sang chảnh. Một chiếc quần tây với chiếc áo sơ mi ba lỗ. Trong bạn đúng chuẩn một quý cô văn phòng. Không quá già, nhưng vẫn đẹp mặn mà đấy quý cô ạ.

Giày cao gót màu tím

Bạn thấy đó dù là giày cao gót màu tím không được dùng phổ biến như các màu đen và trắng. Nhưng ở đó vẫn toát lên được một nét đẹp riêng và có những cách phối đồ cực xinh lung linh. Nào còn chần chờ gì nữa mà không rinh ngay một em giày màu tím về tủ giày nàng ơi!