Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót màu trắng
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT MÀU TRẮNG – ÁNH NẮNG Ở TRONG TIM

Màu trắng là màu sắc hội tụ của tất cả các màu, nó thể hiện một sự tinh khiết. Mặc dù màu trắng không nổi trội hay rực rở như những màu khác, nhưng nó có thể kết hợp với tất cả các màu khác. Như bạn thấy hoa Baby trắng hay Salem trắng được dùng để kết hợp với các loại hoa khác như Hồng đỏ, hồng phấn, hồng tím,…Mặt khác, sự kết hợp ấy lại rất hài hòa. Chính vì thế mà giày màu trắng luôn được các nàng lựa chọn cho mỗi khi diện ra ngoài.

giày cao gót màu trắng

Sang trọng tinh tế

Giày cao gót màu trắng đã không còn xa lạ với các nàng nghiện giày cao gót nữa. Đơn giản tông màu trắng dễ phối đồ, nhã nhặn và sang trọng theo phong cách quý tộc. Nếu màu đỏ được mệnh danh là nữ hoàng thì màu trắng coi như nàng công chúa.

Giày cao gót màu trắng

Giày cao gót màu trắng

Kết hợp vẻ đẹp như ngọc trai

Dù có kiêu sa có bất mất màu trắng vẫn dịu nhẹ. Việc kết hợp giày màu trắng với set đầm trắng body bạn vẫn quyến rũ. Nhưng quyến rũ ở đây không có tà mị, huyền bí mà quyến rũ theo góc cạnh sắc nhẹ nhàng lướt qua. Một vẻ đẹp nhẹ nhàng không tùy vết, tựa viên ngọc trai sáng bóng vẫn lung linh.

Giày cao gót màu trắng

Giày cao gót màu trắng

Màu trắng cá tính

Cá tính ư! Màu trắng vẫn có đấy bạn tin không. Hãy thử kết hợp giày cao gót màu trắng với một chiếc quần jeans và áo sơ mi đồng bộ. Bạn sẽ thấy mình trong thật cá tính đúng chất trẻ trung, năng động bất ngờ. kết hợp này giúp nàng tăng được lợi thế chiều cao khoe được độ dài bất hữu của đôi chân mình đấy.

Giày cao gót màu trắng

Giày cao gót màu trắng

Màu trắng vẫn đốn tim ai

Một chút nhẹ nhàng, thanh thoát lướt qua tim ai. Cái nhìn dịu nhẹ sẽ dễ đưa nàng vào mắt các chàng hơn. Thay vì quá nổi bật và gai gốc. Hãy chọn một mẫu đầm xòe tông trắng kèm theo đôi giày trắng thấp phân nhé. Việc thấp phân sẽ giúp nàng đi được xa và lâu mà không bị đau đấy. Nếu đây là buổi đầu hẹn hò của các nàng thì kiểu phối này sẽ đốn tim các chàng đấy.