Hiển thị tất cả 9 kết quả

Show sidebar

GIÀY CAO GÓT 3CM – VỮNG VÀNG CHO BƯỚC CHÂN NÀNG

Chắc hẳn đối với bất kì người phụ nữ nào việc sở hữu cho mình những đôi giày cao gót đã trở nên thiết yếu. Đôi khí chúng lại được xem là phụ kiện quyền năng của phụ nữ. Với kích cỡ khác nhau, kiểu dáng khác nhau, chiều cao khác nhau. Phụ nữ sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với mình. Đôi chân của phái nữ cũng sẽ dài hơn với giày cao gót.

Chiều cao gót giày

GIÀY CAO GÓT 3CM - VỮNG VÀNG CHO BƯỚC CHÂN NÀNG

Thị trường giày ngày càng đa dạng mẫu mã, chất liệu họa tiết. Giá thành cũng có nhiều loại khác nhau. Nếu nàng muôn mua các mẫu giày với giá ưu đãi sẽ có nhiều địa điểm bán. Nhưng điều quan trọng là cần tìm một mẫu giày như ý giá cả phải chân mà đi không gây đau chân thì thật tuyệt. Theo như chiều cao giày trên thị trường hiện có giày cao gót 3cm, 5cm, 7cm 9cm và 10cm, 12cm. Tùy vào độ cao vóc dáng cơ thể chính mình bạn sẽ dễ dàng chọn cũng như thấy chúng trong nhiều cửa tiệm đất sài thành.

Lựa chọn giày cao gót 3cm – sự khiêm tốn cho chiều cao

Bạn có đồng ý rằng một cô gái trông sẽ kiêu sa hơn khi sải bước trên đôi giày cao gót không? Một bộ cánh đẹp, một đôi giày cao gót sẽ mang đến sự tự tin tuyệt vời cho bất kì người phụ nữ nào. Vậy thì hãy chọn ngay một đôi giày phù hợp với mình ngay thôi.

Giày cao gót 3cm

Giày cao gót 3cm

Chính vì thế mà những mẫu giày cao gót luôn được các nàng lựa chọn. Đơn giản để bảo vệ đôi chân tránh tình trạng bị đau. Vì thế các nàng thường chọn những mẫu giày với chiều cao gót hơi khiêm tốn một tí. Chính lý do đó mà giày cao gót 3cm luôn được các nàng lựa chọn để trình làng trên phố.

Giày cao gót 3cm độ cao lý tưởng

3cm được xem là độ cao giày lý tưởng. Những mẫu giày này thường giúp người mang cao lên thêm vài phân mà vẫn giữ thăng bằng. Xinh xắn, đáng yêu và vô cùng nữ tính, được xem là trợ thủ đắc lực của phái đẹp.

GIÀY CAO GÓT 3CM - VỮNG VÀNG CHO BƯỚC CHÂN NÀNG

Mỗi khi bạn muốn đổi gió cho phong cách của mình. Cũng như để cho đôi chân của mình có thể nghỉ ngơi sao những ngày tâm trạng không tốt. Thì kiểu dáng của nhóm giày cao gót 3cm này sẽ giúp bạn. Vừa có thể đảm bảo chiều cao tối ưu của bạn. Vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái cùng với những gam màu trắng, kem.