Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót quai chữ t
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT QUAI CHỮ T-  KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM CHÂN THÔ

Mỗi đôi giày cao gót khi được tạo ra đều khoát lên mình một nét đẹp riêng của chính nó. Cũng như những đôi giày khác giày cao gót quai chữ T . Những mẫu giày chữ T là một đoạn quai thẳng nối từ mũi tới cổ chân giúp chân người đi thêm mảnh mai và tạo cảm giác chân nhìn dài hơn so với sandal chỉ có 2 quai ngang.

Giày T-strap

Kiểu giày cổ điển xuất hiện vào thập niên 30 và được ưa chuộng bởi vẻ nữ tính, nhẹ nhàng của nó. Giày T-strap có đặc điểm là có quai ở cổ chân, từ quai đó bắt xuống mũi giày một quai dọc, tạo thành hình chữ T.

Giày cao gót quai

Giày cao gót quai

Cùng với sự chắc chắn và thanh mảnh dễ dàng kết hợp. Sư góp mặt của giày quai T có tác dụng tập trung ánh mắt của người nhìn đi theo chiều dọc. Chính vì thế nó làm lạc hướng chú ý khỏi bàn chân thô và giúp nàng có một đôi chân dài hơn so với khi mang giày cao gót chỉ có quai ngang.

Giày cao gót quay chữ T dễ dàng kết hợp trang phục

Những mẫu giày quai chữ T các nàng không cần lo lắng. Dễ dàng kết hợp trang phục. Nếu muốn năng động dạo phố nàng có thể diện giày chữ T với một chiếc quần jean nhé! Nó sẽ làm bạn trong cá tính và năng động lắm đấy.

giày cao gót quay chữ T

Nếu nàng đang đau đầu không biết mẫu nào phù hợp với mình. Thì đừng chằn chừ mà hãy đến ngay GAFA. Với nhiều năm trong nghề chắc chắn chúng tôi sẽ giúp các nàng lựa chọn được những kiểu giày phù hợp nhất với mình.