Trang chủ » Cửa hàng » Giày nam cao cấp » Giày lười nam
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giày lười nam – Thế giới cũng ngước nhìn

Nếu bạn đã chán ngắt với những mẫu giày tây trịnh trọng. Hay những đôi giày sneaker quá thể thao. Bạn có thể lựa chọn một mẫu giày lười. Chúng cực kì dễ mang, thoải mái và tiện lợi. Theo thời gian các mẫu giày lười ngày càng biến hóa đa dạng. Nếu dừng lại một phút ngắm nhìn thị trường. Bạn sẽ thấy chúng có nhiều mẫu màu và kiểu đa dang hơn rất nhiều.

Giày lười nam - Thế giới cũng ngước nhìn

Penny

Đã một thế kỷ trước kể từ khi đôi giày cổ điển này được phát hiện nhưng nó vẫn trông sang trọng. Vào những năm 1930, những sinh viên muốn đưa ra tuyên bố sẽ nhét tiền vào dây đeo bằng da trên yên xe. Do đó, cái tên Cốt truyện Penny Loafer trở thành cái tên tiêu biểu cho kiểu giày trượt sang trọng này.

Giày lười nam - Thế giới cũng ngước nhìn

Một giả thuyết khác tiết lộ rằng đồng xu sẽ được người đeo sử dụng để thực hiện cuộc gọi điện thoại khẩn cấp. Những đôi giày lười nam penny này hoạt động tốt nhất cho những bộ trang phục thông minh hơn như trang phục mùa hè. Bạn có thể kết hợp nó với áo khoác, áo phông, thậm chí là quần short phù hợp.

Sneaker Loeaker

Giày lười nam - Thế giới cũng ngước nhìn

Được gọi là Gucci Loeaker , có thể dễ dàng nhận ra bởi dây đeo bằng đồng vàng ở mặt trước. Nó cũng trông giống như một con ngựa nhỏ. Nó được giới thiệu lần đầu tiên bởi người sáng lập Gucci. Nó có vẻ ngoài trang trọng, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những bộ vest. Mặc dù, điều này khá phổ biến. Bạn nên giữ phong cách đơn giản và sử dụng các vật liệu và màu sắc cổ điển. Bạn cũng có thể nắm lấy phong cách cổ điển này bằng cách chọn màu nâu và đen

Tassel Loafers

Giày lười nam - Thế giới cũng ngước nhìn

Vào năm 1950, Alden đã cho ra mắt đôi giày lười tua rua đầu tiên và trở thành hit ngay lập tức. 1957, Brooks Brothers đã sản xuất phiên bản giày loafer tua rua kết hợp với cáo độc đáo. Trong giữa thế kỷ, những đôi giày ăn mặc thanh lịch đã trở thành nhu cầu.