Showing 1–12 of 81 results

Show sidebar

GIÀY CAO GÓT 5CM – LỰA CHỌN PHÙ HỢP VỚI VÓC DÁNG VÀ CHIỀU CAO CỦA NÀNG

Hiện nay thì giày bít cao gót 5cm ở Việt Nam hiện đang được nhiều chị em quan tâm bởi giá thành phải chăng chỉ từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo.

Mặc dù rằng những sản phẩm ấy có bị lỗi đôi chúng song hầu hết tất cả đều là lỗi không qua nghiêm trọng, và hay có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nhưng vì do yêu cầu cao của các doanh nghiệp thời trang nước ngoài nên chúng không thể xuất ra bên ngoài thị trường và bị giữ lại trong kho.

Chính vì như thế mà nếu các chị em biết cách lựa chọn cần thận, khéo léo thì vẫn có thể lựa chọn được cho mình những đôi giày đi êm chân mà vẫn vừa túi tiền.

Giày cao gót 5cm

Giày cao gót 5cm

Ngoài ra, phụ nữ nên chọn những đôi giày phù hợp với vóc dáng và chọn chiều cao của giày cũng phải phù hợp. Việc đi giày quá cao và trong thời gian quá lâu sẽ không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Giày cao gót 5cm luôn làm tăng vẻ ngoài của bạn thêm tự tin, quyến rũ và uyển chuyển đồng thời khi chọn giày cao gót thì các bạn nữ hãy chú ý tới độ dốc của giày cao hơn 5cm để đảm bảo sức khỏe cho đôi chân.

5cm là mẫu giày hoàn hảo giúp chiều cao và sự tự tin của người mang tăng lên đáng kể. Những đôi giày này trông ấn tượng hơn giày gót thấp, nhưng không làm người mang mất thăng bằng như giày gót cao.