Trang chủ » Sản phẩm » Giày nữ cao cấp

Showing 1–12 of 980 results

Show sidebar

Crystal Embellished Buckle

Dép nữ cao cấp GAFA – Dép cao gót – TX 10 – Bo

Dép nữ cao cấp GAFA – Dép cao gót – TX07 – Larue

650,000 

Dép nữ cao cấp GAFA – Dép cao gót – TX12 – Striation

Dép nữ cao cấp GAFA- Dép cao gót – Parade Leather Block Heels

GAFA giày nữ cao cấp – Sandal cao gót – TXQueen

Giày nữ cao cấp – Boot – Fay

Giày nữ cao cấp – Sandal cao gót – TX06W

Giày nữ cao cấp – Sandal cao gót 10p – Elise Block Heels

Giày nữ cao cấp – Sandal cao gót trong suốt 10p – Isobel

Giày nữ cao cấp – Sandal cao gót trong suốt 8p – ICONIC

Giày nữ cao cấp – Sandal cao gót trong suốt 8p – Isobel

GIÀY NỮ CAO CẤP GAFA – NƠI ĐÔI CHÂN BẠN ĐƯỢC THĂNG HOA

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi lí tưởng để lựa chọn cho mình những đôi giày nữ cao cấp xinh đẹp tuyệt vời. Bạn đừng chần chờ hãy đến ngay bất cứ shop nào của Gafa. Để chiêm ngưỡng và rinh những nàng thơ xinh xắn nhé.

Giày nữ cao cấp Gafa chú trọng vào thiết kế tinh tế thẫm mỹ. Gót giày được trang trí đẹp mắt với những biểu tượng hoa lá. Hoặc những bản sắc kim tuyến nên thơ.

Gafa còn chú trọng về cách phối màu sao cho phần gót giày. Họa tiết cộng với toàn thể đôi giày trông xinh đẹp và ấn tượng.

Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu

Vì được sang tạo từ những chuyên gia hang đầu về thiết kế giày. Sản phẩm dung chất liệu chất lượng, có độ bền dài lâu. Hạn chế thấp nhất mức phai màu hoặc hư hỏng.

Giày nữ cao cấp Gafa đã có mặt nhiều nơi trên toàn quốc và được rất nhiều chi em phụ nữ ưa chuộng. Song song với việc luôn cố gắng tìm tòi và sang tạo những sản phẩm mới thường xuyên. Gafa còn nuôi những ý tưởng táo bạo và cho mắt không ngừng các sản phẩm giày nữ cao cấp

sang trọng – tinh tế – ấn tượng – có chủ đề.

Đối những cô nàng mùa thu Gafa tôn vinh những nét thanh lịch, dịu dàng trong từng bước chân

Giày nữ cao cấp

Giày nữ cao cấp

(giày nữ cao cấp được các quý cô ưa chuộng vì độ sang chảnh và tinh tế)

Đối với những nàng mùa đông. Gafa chọn những gam màu nóng ấm áp, nhằm xua bớt cái khí trời lạnh lẽo của mùa đông. Hình tượng những đôi giày mang sắc thái Xanh – đỏ. Những quả chuông hay những trái thong Noel mới sắc sảo, ấn tượng làm sao….

Hãy đến với giày nữ cao cấp tại Gafa, bạn còn được chiêm ngưỡng những bản sắc mỹ miều và trang trọng. Như giày Khổng tước Vũ, một trong những bộ sưu tập mang danh trên thế giới. Được cộng đồng phụ nữ, doanh nhân yêu thích.

Đến với giày cao cấp của Gafa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới giày hoàn toàn khác biệt so với thị trường. Ở Gafa chúng tôi tôn trọng những giá trị văn hóa, nghệ thuật cổ điển và văn hóa đương đại. Nhưng không tách rời với việc tôn vinh nét đẹp của phụ nữ.