Trang chủ » Cửa hàng » Thắt lưng nam cao cấp » Thắt lưng da cá sấu
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thắt lưng da cá sấu – Chất liệu quyết định vẻ ngoài

Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với một chiếc thắt lưng da cá sấu. Kết hợp với một trong những chiếc túi đơn giản trong tủ đồ , những chiếc thắt lưng cổ điển này bổ sung cho bất kỳ trang phục nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một thắt lưng da cá sấu  rất tự nhiên, thì đây là những lý tưởng. Chúng có sẵn trong một loạt các màu sắc khác nhau đi kèm với một kiểu nhìn mòn, làm tăng thêm phong cách thời trang của bạn.

Thắt lưng da cá sấu - Chất liệu quyết định vẻ ngoài

Nhiều người nghĩ thắt lưng là một miếng da dày. Tuy nhiên, điều đó thường chỉ áp dụng cho thắt lưng Jeans tạo ra vẻ mộc mạc đặc biệt. Thắt lưng cổ điển chất lượng tốt được làm bằng hai lớp da riêng biệt.

Đặc trưng da cá sấu

Thắt lưng da cá sấu - Chất liệu quyết định vẻ ngoài

Rõ ràng, vật liệu rất quan trọng. Da cá sấu là loại da được sử dụng nhiều nhất. Nó trông đẹp, cảm thấy tuyệt vời, và rất bền.  Vì da cá sấu  có nhiều dạng khác nhau – đó là hoa văn hạt -, hình dạng và màu sắc, nó có thể được sử dụng cho trang phục hoặc thắt lưng thông thường.  Phù hợp hơn cho trang phục sang trọng thông thường hoặc giản dị nhưng cũng có thể được mặc lên.

Thắt lưng da bằng Polyester

Thắt lưng da cá sấu - Chất liệu quyết định vẻ ngoài

Thắt lưng đầy màu sắc làm bằng polyester hoặc nylon là một lựa chọn rất phổ biến. Chúng không chỉ phù hợp với trang phục đầy màu sắc  trong những năm gần đây mà chúng thường nhẹ và co giãn mang đến sự thoải mái cần thiết để giữ cho mọi thứ trơn tru. Một sự lựa chọn tuyệt vời đáng ngạc nhiên cho trang phục mùa hè có thể là thắt lưng len , đặc biệt là khi kết hợp với vải lanh. Nhìn chung quy so về tính bền thì da cá sấu vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Để biết được chất lượng da tốt hay xấu

Thắt lưng da cá sấu - Chất liệu quyết định vẻ ngoài

Da tốt đã chết  thậm chí với một vết xước, màu sắc sẽ vẫn còn nguyên. Tuy nhiên, đối với da rẻ hơn, màu sắc đôi khi chỉ được phun sơn lên bề mặt và màu tự nhiên bên dưới của da có thể nhìn thấy khi bị trầy xước. Trái với suy nghĩ thông thường, sự bất thường của mẫu hạt là một dấu hiệu của chất lượng, vì nó khẳng định tính xác thực của da. Cuối cùng, ngửi thấy mùi da. Nếu nó có mùi như da, thì đó là da