Trang chủ » Sản phẩm » Giày nữ cao cấp » Giày đế xuồng

Hiển thị 1–12 trong 28 kết quả

Show sidebar

GIÀY ĐẾ XUỒNG – BÍ KÍP MỘT ĐÔICHÂN THON

Các bạn gái chắc hẳn ai cũng thích dáng người cao với đôi chân thật thon thả phải không nào? Nếu vậy thì đôi giày đế xuồng sẽ là người bạn thân thiết giúp bạn tự tin hơn với chiều cao của mình. Bạn có thể  diện cùng trang phục mà vẫn không sợ giày chênh vênh và khó đi đâu nhé. Chính vì thiết kế phần đế xuồng từ cói hay vải, tăng bề mặt tiếp xúc của giày với mặt đất cũng như giúp bạn gái có thể đi dễ dàng hơn.

Giày đế xuồng

Giày đế xuồng

Nếu sở hữu bàn chân với phần cổ hơi nhỏ thì hãy chọn cho mình những đôi sandal có dây dài quấn lên phần cổ chân, hoặc dây nơ nhỏ thắt hờ trên mắt cá sẽ giúp chân bạn tròn mập hơn. Bạn nên tránh đi những kiểu dáng có phần quai thắt vào cổ chân, vì sẽ khiến cổ chân bạn trông bị đuối và biến chúng nhỏ hơn rất nhiều.

Giày đế xuồng là giày có cấu tạo phần mũi giày và gót giày liền mạch, bằng phẳng với nhau. Khác với phong cách quyến rũ của giày cao gót thì giày đế xuồng lại dịu dàng hơn, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong từng bước đi. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, với đế cao từ 3-9cm tôn dáng tuyệt đối rất thích hợp với những người có chiều cao khiêm tốn hoặc những người không mang được giày cao gót.