Hiển thị tất cả 4 kết quả

Show sidebar

GIÀY CAO GÓT 9CM – CỘT MỐC ĐÁNH DẤU SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ

Người ta thường nói giày là biểu tượng của sự chia tay. Theo truyền thuyết nếu một đôi yêu nhau tặng nhau những đôi giày thì chắc chắn sẽ chia tay. Nhưng ích ai biết giày cũng xuất hiện trong nhiều câu chuyện tình, đi từ lãng mạn đến nước mắt. Có vấp ngã đau thương cũng có yêu đương thắm thiết. Tựa như một đôi cao gót 9cm – cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của một người phụ nữ. Phụ nữ và giày cao gót – đó là một đôi cũ như thời gian. Những đôi giày này có thể làm tổn thương đôi chân của chúng ta, nhưng điều đó không ngăn chúng ta mang chúng vào bất kỳ đêm nào.

Giày cao gót 9cm

Ý nghĩa biểu tượng đôi giày

Kể bạn nghe tôi từng đọc được trong một cuốn sách về ý nghĩa của biểu tượng. Thì hình ảnh đôi giày từ ngày xa xưa luôn là tượng trưng cho một tấm lòng luôn muốn yêu thương, chở che, bảo vệ cho người khác. Tôi tin rằng bất kỳ cô gái nào cũng được sinh ra trên cuộc đời này, với một bản năng tương tự như thế. Dù cho có được thể hiện bằng nhiều cách khác nhau đi nữa. Sự quan tâm yêu thương là đều cần thiết nhất khi cần

Giày cao gót 9cm

Giày cao gót 9cm

Phụ nữ như một đôi giày vải

Nhưng nói phụ nữ giống một đôi giày. Ấy là bởi vì họ cũng có thể tan nát không còn manh giáp chỉ vì chở che và yêu thương một người. Họ có thể trở nên tàn úa và mòn mỏi. Chỉ để hy sinh cho người khác được đủ đầy sung sướng. Họ có thể bị dẫm đạp thảm thương bởi chính người mà họ đã tận tụy hết lòng. Họ có thể quên hết những giá trị của mình. Chỉ biết trân mình cho người khác hành hạ. Họ cũng có thể bị vứt bỏ ở một xó xỉnh nào đó. Bị lãng quên bởi chính người mà mình đã từng thuộc về. Đó là “một đôi giày” chẳng còn gì hết ngoài những tháng ngày đẹp đẽ mỏng manh nó đã từng có.

Giày cao gót 9cm

Phụ nữ như một đôi cao gót kiêu sa

Chính vì những đau đớn và thua thiệt ấy. Tôi thích nghĩ phụ nữ nên giống một đôi giày cao gót. Mạnh mẽ, xinh đẹp, quyền lực, nhưng vẫn đủ đầy những bản năng yêu thương và bảo vệ ấy. Một đôi giày với chiếc gót nhọn sẵn sàng bảo vệ người cô ấy yêu thương. Nhưng vẫn đủ hiên ngang mạnh mẽ để đứng một mình. Đầy kiêu hãnh! Một đôi giày hiểu rõ giá trị của mình. Chỉ thuộc về những ai xứng đáng! Một đôi giày có thể khiến người khác tự hào khi mà ở một nơi cao sang nào đó. Người ta đánh giá một người qua đôi giày mà ta đang mang.

GIÀY CAO GÓT 9CM – CỘT MỐC ĐÁNH DẤU SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ

Ý nghĩa khi lựa chọn một đôi giày

Khi chọn lựa mang một đôi giày cao gót chứng tỏ cô ấy là một cô gái từng trải, từng đau thương vồ vập cũng từng yêu sâu sắc. Nếu được yêu hãy yêu, đàn ông đừng ngại yêu một cô gái từng trải nhé! Vì đơn giản khi cô ấy từng trải cô ấy sẽ thấu hiểu cảm giác từng đau, từng mất đi người thương. Và chắc chắn cô ấy sẽ cực kì trân trọng bạn. Đôi lúc hạnh phúc sẽ đến từ việc hai bên trân trọng nhau. Yêu thôi chưa bao giờ là đủ, hạnh phúc thực sự đủ khi cả hai cũng thấu hiểu nhau bạn nhé!