Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót mũi nhọn
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT MŨI NHỌN – ĐỈNH CAO CỦA SỰ TÔN DÁNG

Dường như những đôi giày gót nhọn, mũi nhọn chưa bao giờ thôi sức hút với phái đẹp trên toàn cầu. Dáng giầy thanh mảnh, tôn nét duyên dáng, mềm mại cho đôi chân. Có thể khiến mọi phụ nữ phát cuồng vì giày mõn nhọn.

Giày cao gót mũi nhọn

Giày cao gót mũi nhọn

Sự đa dạng trong kết hợp

Một trong số kiểu dáng giày cao gót ngày nay được phái đẹp yêu chuộng nhất đó chính là đôi giày cao gót mũi nhọn. Chúng có thể kết hợp với chân váy bút chì. Quần jeans skinny hay một chiếc váy dạ hội lộng lẫy xa hoa. Chính vì vậy, giày mũi nhọn là phụ kiện không thể thiếu trong danh sách thời trang của phái đẹp trong mùa thu năm nay.

Giày cao gót mũi nhọn

Giày cao gót mũi nhọn

Cao gót mũi nhọn mảnh khảnh quyến rũ

Những đôi giày cao gót mũi nhọn, mảnh khảnh, cao chênh vênh là đam mê của mọi cô gái. Và cũng là nét thu hút các đấng nam nhi. Họ cảm thấy rất thoải mái khi làm việc cũng các nàng mang giày cao gót. Vì lúc đó cô ấy trong thật nữ tính, quyến rũ pha chút sắc xảo. Một số đôi giày thiết kế phần mũi thêm chút kim loại tạo nên sự kiêu xa.

Giày cao gót mũi nhọn

Giày cao gót mũi nhọn

Giày cao gót mũi nhọn luôn có ưu thế nhô ra phía trước khoảng 3 – 5 cm. Thông thường giúp cho đôi giày nhẹ nhàng thanh thoát. Những mẫu giày này luôn tạo ấn tượng sang trọng. Nhã nhặn khi kết hợp cùng váy nhẹ nhàng.

Giày cao gót mũi nhọn diện cùng chân váy bút chì

Giày cao gót mũi nhọn

khi diện một đôi giày mũi nhọn, bạn có thể mix với váy bút chì và áo len tới công sở. Hay áo vest và short dạo phố. Cầu kì hơn là một đôi giày mũi nhọn họa tiết gắn đinh tán để biến mình thành một fashionista sành điệu.

Chân to giờ không còn nổi lo

Giày cao gót mũi nhọn

Ngoài ra, lựa chọn đôi giày cao gót có mũi nhọn là việc làm sáng suốt dành cho những người chân to. Giày cao gót có thiết kế mũi giày nhọn sẽ giúp các cô nàng chân to trở nên thon gọn. Che đi khuyết điểm trên đôi chân. Giày mũi nhọn sẽ tạo cảm giác như đôi chân được kéo dài ra và tránh được vẻ to thô của bề ngang. Vì vậy, các cô nàng có đôi chân hơi “mũm mỉm” hãy lựa chọn cho mình một đôi giày cao gót có mũi nhọn ngay nhé.