Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót màu hồng da
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT MÀU HỒNG DA – SANG TRỌNG TÔN LÊN NÉT THANH LỊCH

Giày cao gót màu hồng da là màu sắc vừa lạ vừa quen với các cô nàng. Đây là màu sắc được các hãng thời trang lăng xê rất nhiều trong thời gian trở lại đây. Nó mang đến các bạn gái sự nhu mì nhưng vẫn trẻ trung và hợp thời trang. Vì thế giày cao gót màu hồng da là sự lựa chọn cho các cô nàng năng động và thích nữ tính. Còn những bạn thích sự cá tính mạnh mẽ thì sẽ không hợp với màu này.

Giày cao gót màu hồng da

Giày cao gót màu hồng da

Giày cao gót hồng thanh lịch

Chúng ta có thể chọn đôi giày cao gót hồng với kiểu dáng đơn giản để tôn lên nét thanh lịch. Kiểu dáng không quá cầu kỳ sẽ dễ mang đến bất cứ đâu, trong mọi sự kiện và tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của chúng ta. Một đôi giày cao gót màu hồng với kiểu dáng mũi nhọn đã làm con gái chúng ta đẹp ngất ngây rồi đấy.

Chất da gót hồng bền

giày cao gót màu hồng

Đối với những đôi giày sử dụng chất liệu da, da sẽ mềm mại hơn khi được dùng nhiều. Da thật sau khi thuộc vẫn còn những lỗ chân lông tự nhiên. Do đó, sẽ có những tính năng như thoáng khí, hút ẩm tự nhiên. Giày cao gót bằng da thật được bảo quản đúng cách thì chất da sẽ ngày càng đẹp và bền.

giày cao gót màu hồng da

Giày cao gót màu hồng da sẽ tập hơp đươc ưu điểm mềm mịn từ chất liệu da và nét đẹp thanh lịch từ kiểu dáng kết hợp với sắc hồng nữ tính truyền thống. Chắc hẳn đây là mẫu giày cao gót mà nàng nên thử một lần nhé!