Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót quai chéo
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT QUAY CHÉO – LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO ĐÔI CHÂN PHÁI ĐẸP

Phụ nữ yêu giày như đàn ông yêu đồng hồ. Đó là những niềm yêu thích khó thể nào cản lại được. Nhiều phụ nữ luôn cố gồng mình, chịu đau để mang những đôi giày  cao gót đẹp, sặc sỡ. Thay vì chọn những mẫu giày đẹ các nàng cần lựa chọn những mẫu giày phù hợp để đồng hành cùng mình trên đoạn đường dài. Chính vì thế mà những mẫu giày cao gót quai chéo luôn được các nàng lựa chọn. Ngoài kiểu dáng đẹp mắt, sắc xảo còn mang đến cảm giác thoải mái khi đi trên đoạn đường dài.

Giày cao gót quai chéo

Giày cao gót quai chéo

Giày cao gót quay chéo dây mảnh

Lựa chọn những đôi giày mũi nhọn hoặc có dây đan chéo, dây mảnh. Không chỉ giúp đôi chân trở nên xinh xắn hơn mà còn giúp dáng người của bạn cũng trở nên cao và thon gọn.

Giày cao gót dáng tròn dành cho nàng thấp bé

Giày cao gót quai chéo

Nếu bạn gầy và dáng thấp, bạn nên chọn những đôi giày cao gót dáng mũi tròn. Điều này sẽ làm cho bạn trở nên mũm mĩm hơn. Ngoài ra, bạn nên tránh những đôi giày cao gót có quai to ở cổ chân. Kiểu giày này sẽ dễ làm cho đôi chân của bạn bị phân khúc. Nhưng nếu chân bạn nhỏ hay đơn giản bạn muốn thật sự tự tin khi diện những đôi giày cao gót. Bạn có thể khắc phục bằng cách lựa chọn những quai giày nhỏ.

Gafa lựa chọn hoàn hảo cho một đôi giày

Trên thị trường hiện nay với rất nhiều mẫu giày nữ cao gót dây chéo phong phú về kiểu dáng, nơi xuất sứ cũng khác nhau. Vì vậy, với người chưa có kinh nghiệm, rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì thế, khi đi chọn giày, hãy nhờ người có kinh nghiệm đi cùng. Bạn sẽ có người hỗ trợ giúp bạn tránh được mua phải hàng kém chất lượng.

Một cách khác là hãy chọn mua giày cao quai chéo ở địa điểm đang tin cậy. GAFA  là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giày cao gót. Qua nhiều năm tham gia và cung cấp sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.