Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT 15CM – Trợ thủ đắt lực cho các nàng “nấm lùn”

Mối liên hệ đi giày cao gót và trở nên nữ tính từ lâu đã khắc sâu vào tâm trí phụ nữ. Lúc nào chúng ta cũng luôn ngưỡng mộ những đường nét uốn cong lượng của một đôi giày cao gót tinh xảo. Chúng ta sinh ra không phải là một phiên bảng quá hoàn hảo. Nhưng hãy biết cách biến hình mình thành một quý cô, tiểu thư được xem là hoàn hảo cơ bản nhất. Bạn nghĩ sao về giày cao gót 15cm?

 

15cm lý tưởng hóa ước mơ của các nàng nấm lùn

Nếu bạn có chiều cao hơi khiêm tốn một chút, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều nếu đi một đôi giày cao gót. Sức quyến rũ của bạn sẽ tăng lên 30% nếu bạn đi giày cao gót đấy. Phụ nữ luôn cảm thấy mình tự tin hơn và mỗi bước đi của họ khiêu gợi. Hấp dẫn hơn nếu họ bước đi trên những đôi giày cao gót. Chính vì thế những mẫu giày cao gót 15cm vẫn luôn là lựa chọn cho các cô nàng nấm lùn chiều cao khiêm tốn.

Fashion show Night Dream NTK Đức Vincie 1

Giày cao gót không hẳn gót phải “cao”. Độ cao thấp của giày cao gót dao động rất lớn, từ 2 đến 15 cm hoặc hơn thế nữa. Ở mỗi độ cao, các đôi giày lại phát huy vẻ đẹp khác nhau, tuỳ kiểu dáng và mục đích sử dụng.

Giày cao gót 15cm đế vuông

Giày cao gót 15cm

 

Giày cao gót 15cm đế vuông luôn làm tăng vẻ ngoài của bạn thêm tự tin, quyến rũ và uyển chuyển. Đồng thời khi chọn giày cao gót thì các bạn nữ hãy chú ý tới độ dốc của giày cao hơn 15cm để đảm bảo sức khỏe cho đôi chân.

Giày cao gót 15cm

 

“Độ cao gót giày tỷ lệ thuận với mức độ tự tin và sự quyến rũ của người phụ nữ”. Câu này đúng, nhưng không phải lúc nào cũng thế. Với gót giày quá cao, đôi cao gót đã vô tình chuyển từ thái cực sành điệu sang kỳ quặc. Nên cần chọn những chiều cao giày phù hợp với đôi chân. Điều đó sẽ giúp các nàng nấm lùn trong cao hơn hẳn đấy.

Giày đế xuồng 15cm

GIÀY CAO GÓT 15CM – Trợ thủ đắt lực cho các nàng nấm lùn

Được biết đến và nhắc đến nhiều nhắc với các tên cục gạch. Mẫu giày đế xuồng luôn là lựa chọn tâm điểm cho mọi trang phục và tiệc tùng. Với những thiết kế được ưu ái cục gạch tạo ra độ vững chắc cho bước đi của chính chủ nhân sở hữu. Giữ thăng bằng thì lại cực tốt. Theo thời gian các mẫu đế xuồng đã dần hoàn thiện mình lên rất nhiều. Đa dạng mẫu mã, hoa tiết hoa văn. Không chỉ có đế bằng nhựa mà dần còn được thay bằng các mẫu cói trong boho hơn rất nhiều.

Giày cao gót 15cm

 

Giày cao gót 15cm đế nhọn

Giày cao gót 15cm

Nếu đã chán các đế vuông đế xuồng làm đôi chân bạn hơi gồ ghề. Thì đế nhọn chính là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài tăng thêm chiều cao cơ bản đế nhọn sẽ giúp đôi chân của nàng trong mảnh khảnh hơn. Nhưng đối với các dòng cao gót đế nhọn càng cao sẽ gây ra khó khăn cho các nàng mang chưa quen khó đi lại và giữ thăng bằng.

Giày cao gót 15cm

 

Bạn thấy đấy chiều cao không phải là vấn đề làm bạn tự ti. Mà vấn đề là bạn có biết cách khắc phục và lựa chọn một người đồng hành hợp với chính bản thân bạn không? Đừng hoài nghi sức hút của chính mình. Bạn làm được và chúng ta sẽ làm được