Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT 15CM – ĐỘCAO LÝ TƯỞNG CHO ĐÔI CHÂN KHIÊM TỐN CỦA NÀNG

Nếu bạn có chiều cao hơi khiêm tốn một chút, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều nếu đi một đôi giày cao gót. Sức quyến rũ của bạn sẽ tăng lên 30% nếu bạn đi giày cao gót đấy. Phụ nữ luôn cảm thấy mình tự tin hơn và mỗi bước đi của họ khiêu gợi, hấp dẫn hơn nếu họ bước đi trên những đôi giày cao gót.

Giày cao gót 15cm

Giày cao gót 15cm

Giày cao gót không hẳn gót phải “cao”. Độ cao thấp của giày cao gót dao động rất lớn, từ 2 đến 15 cm hoặc hơn thế nữa. Ở mỗi độ cao, các đôi giày lại phát huy vẻ đẹp khác nhau, tuỳ kiểu dáng và mục đích sử dụng.

Giày cao gót 15cm đế vuông luôn làm tăng vẻ ngoài của bạn thêm tự tin, quyến rũ và uyển chuyển đồng thời khi chọn giày cao gót thì các bạn nữ hãy chú ý tới độ dốc của giày cao hơn 15cm để đảm bảo sức khỏe cho đôi chân.

“Độ cao gót giày tỷ lệ thuận với mức độ tự tin và sự quyến rũ của người phụ nữ”. Câu này đúng, nhưng không phải lúc nào cũng thế. Với gót giày quá cao, đôi cao gót đã vô tình chuyển từ thái cực sành điệu sang kỳ quặc. Nên cần chọn những hiều cao giày phù hợp với đôi chân, điều đó sẽ giúp các nàng nấm lùn trong cao hơn hẳn đấy.