Hiển thị tất cả 2 kết quả

Show sidebar

GIÀY CAO GÓT 12 CM – MÓN ĐỒ THỜI TRANG KHÔNG THỂ THIẾU CỦA PHÁI ĐẸP

Giày cao gót là 1 loại vũ khí quyền năng nhất của phái nữ. Được ưa chuộng và lựa chọn làm bạn đồng hành xuất hiện khắp mọi nơi. Những đôi giày cao gót gợi cảm, duyên dáng. Với khả năng tôn lên vẻ đẹp tuyệt vời nhưng đôi khi cũng sẽ làm phái đẹp đau đầu. Do bạn không biết chọn loại giày cao gót vừa êm chân, không đau cũng như bảo đảm được tính chất xu hướng thời trang.

Giày cao gót 12cm

Giày cao gót 12cm

Giày cao gót 12cm

Giày cao gót 12cm Là những sản phẩm được ưu chuộng nhiều nhất vào các mùa. Nhóm giày cao gót nhọn này vừa có sức hút quyến rũ khó cưỡng, đốn tim các bạn nữ văn phòng. Những quý cô có hẳn bộ sưu tập giày cao gót vẫn không ngừng tậu về khi trông thấy.

giày cao gót 12cm

Tôn dáng một cách tinh tế

Với phần gót thanh mảnh và vững chắc, đa dạng về màu sắc nên loại giày này luôn tôn lên dáng của người mang 1 cách tinh tế nhất. Vì vậy mà bạn cần chọn những đôi giày cao gót 12cm ở các cửa hàng giày để có thể dễ dàng sử dụng hằng ngày tại công sở hay dạo phố. Ngoài ra loại giày này còn phù hợp với các bữa tiệc, hội nghị.

Sức hút đến từ đâu?

giày cao gót 12cm

Hiếm có món đồ thời trang nào khi đi cùng từ bộ cánh thông thường đến sang trọng mà vẫn giữ được sức hút như giày cao gót. Khó có thể lý giải được cặn kẽ vì sao đôi gót nhọn kia lại có thể hấp dẫn đến vậy. Chỉ biết rằng, thế giới thời trang mà thiếu đi giày cao gót, hẳn sẽ buồn và ảm đạm lắm. Nếu thiếu đi một đôi giày cao gót phụ nữ chẳng còn niềm tin mình quyến rũ.