Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót màu vàng
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT MÀU VÀNG – RIÊNG BIỆT NHƯNG KHÔNG TÁCH BIỆT

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, mỗi sự vật điều. Màu sắc đều có ý nghĩa riêng của nó. Giày cũng vậy, mỗi một đôi giày làm ra đều có linh hồn và màu sắc là tâm điểm của nó. Việc chúng ta chọn một đôi giày cứ coi như tình cờ. Nhưng thực chất chúng đang thu hút ta bởi màu sắc nó đang sở hữu. Nếu nói đến màu sắc của giày, chắc hẳn trong tủ các quý cô luôn có sự hiện diện của đen và trắng. Nhưng sau không thử phá cách thay đổi một chút sang giày cao gót màu vàng thử sau. Đừng lo lắng hãy ngắm nhìn chúng dưới con mắt của nghệ thuật bạn sẽ thấy nó khác hoàn toàn luôn đấy.

Lựa chọn tông màu cơ bản hay tạo phong cách của riêng bạn

Nếu cứ trắng đen hai các tông màu cơ bản thì cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt rất nhiều phải không nàng. Bỏ ngay sự tẻ nhạt bạn sẽ thấy cả một bầu trời mới cần bạn khám phá. Chúng ta không lựa chọn sự an toàn mà chúng ta đang khẳng định lại phong cách của chính mình thôi. Những con đường mòn quá an toàn sẽ khiến bạn mất đi nét đặc trưng vẻ đẹp vốn có của chính mình đấy!

Giày cao gót màu vàng

Giày cao gót màu vàng

Sự thật về giày cao gót màu vàng trong ngành thời trang

Các nghiên cứu cho thấy rằng màu vàng cải thiện tập trung, bởi vì nó có tác dụng đánh thức não và hệ thống thần kinh. Kate Nightingale, tư vấn khách hàng cách sử dụng màu sắc để tạo được ấn tượng đúng. Cho biết cơ thể chúng ta phản ứng như thế nào phụ thuộc vào màu sắc tạo cảm xúc và những sắc thái gợi lên. Do vậy giày màu vàng luôn được các nàng chọn đi dạo phố đến các buổi tiệc.

Phối với váy đen phong cách không quá chói lóa

Giày cao gót màu vàng

Giày cao gót màu vàng

Nếu bạn sợ một đôi giày cao gót màu vàng quá nổi. Thì hãy kết hợp với một chiếc đầm màu đen. Đầm màu đen sẽ làm dáng bạn trong thon gọn và không quá chói lóa khi trộn nhiều màu sắc trong một set đồ.

Phối với chiếc đầm suôn cùng tông màu

Giày cao gót màu vàng

Giày cao gót màu vàng

Dạo phố cực đơn giản, nếu phối giày vàng với một chiếc đầm suôn cùng tông màu. Nhìn bạn sẽ tươi tắn, trẻ trung hơn nhiều đấy! Phong cách này sẽ rất phù hợp nếu bạn hẹn hò cùng các đồng nghiệp. Tám chuyện cùng đám bạn thân vào những dịp cuối tuần.

Phong cách quần jean rách cá tính

Giày cao gót màu vàng

Giày cao gót màu vàng

Trong bạn sẽ gay gốc hơn một tí nếu kết hợp với set quần jean rách. Theo tâm lý học màu sắc gắn chặt với những kỉ niệm và sự trải nghiệm. Vì vậy, nếu một người nào đó có một trải nghiệm rất dễ chịu với một ai đó mặc một chiếc áo màu vàng. Ăn uống tại một quán thức ăn nhanh với những mái vòm màu vàng. Hoặc sống trong một ngôi nhà với những bức tường màu vàng thì màu vàng có thể gây ra sự vui vẻ, thích thú. Bởi nó kết hợp với bộ nhớ của bạn.

Màu vàng vẫn có cách phối riêng của chúng. Đừng lo ngại nếu bạn đã thích đôi giày màu vàng nhé! Chúng không quá khó phối đồ như bạn nghĩ đâu.