Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT QUAY TRONG – VẺ ĐẸP TINH KHIẾT TỰA NHƯ SƯƠNG

Dù một khối đồ được mix với nhau nhiều màu sắc, cầu kì nhưng kết hợp với một đôi giày cao gót  trong suốt đều mang đến vẻ đẹp đầy bất ngờ cho cuộc sống cũng như phong cách của bạn. Lựa chọn một đôi giày cao gót trong suốt không chỉ tạo vẻ đẹp tinh tế cho chính nàng  mà còn giúp ăn gian được khuyết điểm đôi chân to nữa đấy.

Giày cao gót quai trong

Giày cao gót quai trong

Những đôi giày cao gót cần nhiều đến việc chọn lựa kiểu dáng thanh thoát, tinh tế. Bên cạnh sự cầu kỳ trong cách chọn lựa kiểu dáng, bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi cao gót  với chất liệu trong suốt. Đơn giản về kiểu dáng và sự trong suốt về chất liệu chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại, gọn xinh đầy tinh tế cho nàng khi diện chúng trên đường phố hay các buổi tiệc xã giao.

Giày cao gót quai trong

Giày cao gót quai trong

Hạt sương sẽ tan nhanh khi nắng mai xuất hiện, phụ nữ chỉ xinh khi mang vẻ đẹp thuần khiết như sương mai của một mỹ nhân.  Chứ không cần vẻ đẹp sắc sảo của vẻ đẹp khuynh nước khuynh thành của một mx nhân thực thụ.

Những mẫ giày quay trong luôn mang đến một phong cách thánh thoát cho người mang và giản dị cho người nhìn. Những cái nhìn đơn giản sẽ àng thu hút một ánh mắt của ai đó các nàng nhé!

Có thể những mẫu giày quay trong không được làm mưa làm gió trên thị trường quá lấu. Nhưng luôn là mẫu giày được các nàng ưa chuộng mọi lúc cho các cuộc gặp gỡ tại mọi thời điểm.