Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót quai trong
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT QUAI TRONG – VẺ ĐẸP TINH KHIẾT TỰA NHƯ SƯƠNG

Dù một khối đồ được mix với nhau nhiều màu sắc, cầu kì. Nhưng khi kết hợp với một đôi giày cao gót  trong suốt đều mang đến vẻ đẹp đầy bất ngờ cho cuộc sống cũng như phong cách của bạn. Lựa chọn một đôi giày cao gót quai trong suốt không chỉ tạo vẻ đẹp tinh tế cho chính nàng. Mà còn giúp ăn gian được khuyết điểm đôi chân to nữa đấy.

Giày cao gót quai trong - Gafa

Cao gót đơn giản đầy tinh tế

10 mẫu Giày cao gót quai trong suốt đẹp nhất 2019 5 mẫu Giày cao gót quai trong suốt đẹp nhất 2019

Những đôi giày cao gót cần nhiều đến việc chọn lựa kiểu dáng thanh thoát, tinh tế. Bên cạnh sự cầu kỳ trong cách chọn lựa kiểu dáng. Bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi cao gót  với chất liệu trong suốt. Đơn giản về kiểu dáng và sự trong suốt về chất liệu. Chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại, gọn xinh đầy tinh tế cho nàng khi diện chúng trên đường phố hay các buổi tiệc xã giao.

giày cao gót quay trong

Quay trong thanh thoát

Hạt sương sẽ tan nhanh khi nắng mai xuất hiện. Phụ nữ chỉ xinh khi mang vẻ đẹp thuần khiết như sương mai của một mỹ nhân. Chứ không cần vẻ đẹp sắc sảo của vẻ đẹp khuynh nước khuynh thành của một mĩ nhân thực thụ.

Giày cao gót quai trong - Gafa

Những mẫu giày cao gót luôn mang đến một phong cách thanh thoát cho người mang và giản dị cho người nhìn. Những cái nhìn đơn giản sẽ làm thu hút một ánh mắt của ai đó các nàng nhé!

Galaxy huyền bí

GALAXY huyền bí

Nếu ngày trước giày cao gót quai trong sẽ tựa như thiên thần. Thì giờ các mẫu quay trong đã có phép biến đổi hớn rất nhiều. Điểm tô nhẹ phần gót, cách điệu tí quai là có ngay mẫu Galaxy thần thánh liền.

Có thể những mẫu giày cao gót quai trong không được làm mưa làm gió trên thị trường quá lâu. Nhưng luôn là mẫu giày được các nàng ưa chuộng mọi lúc cho các cuộc gặp gỡ tại mọi thời điểm.