Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Những chiếc thắt lưng da bò ngày nay

Không biết từ bao giờ các  mẫu giày da, túi xách da, ví da được ưa chuộng đến vậy. Không chỉ thiên về tính bền các mẫu đồ da đã bớt đơn điệu hơn về thiết kế kiểu dáng. Đến hôm nay khi nhìn trên thị trường chúng ta chợt phát hiện ra rằng các thương hiệu đồ da đang ngày càng nhiều và chiếm một phần không hề nhỏ trong mảng thời trang và tiêu dùng. Thời trang như là một chân dung cuộc sống theo cùng năm tháng. Trải qua bao thăng trầm cùng lịch sử. Hôm nay dường như chúng đã đa dạng hơn nhiều. Có thể kể đến các mẫu thắt lưng da bò một công cụ thiết yếu tôn lên nét đẹp của cả nam và nữ.

Những chiếc thắt lưng da bò ngày nay

Cuộc sống xô bồ, chạy theo thời gian. Chúng đang ngày càng phát triển và khẳng định mình hơn. Đối với các bộ trang phục bạn có thể dễ dàng kèm theo một chiếc thắt lưng nhỏ gọn đơn giản nhưng không đơn điệu.

Thắt lưng da bò truyền thống

Những chiếc thắt lưng da bò ngày nay

Để nói về chiếc thắt lưng da bò truyền thống chúng ta không thể bỏ qua được tính bền và độ chất màu. Nếu bạn đang sở hữu đúng da bò thì xin chúc mừng bạn. Do phát triển ngày nay đa phần thắt lưng mang dáng da bò thường được tẩm thêm một lớp màu bóng cho hợp thời trang. Chính vì điểm đó mà chúng ít tính bền và dễ làm hỏng trang phục do màu hóa học gây ra. Nhưng nhìn chung quy lại chúng không quá kiểu dáng mà vẫn là dây dài gập khuôn nhiều lỗ nhỏ. Vẫn cố định chiều cao chiếc quần hay váy của bạn. Hầu hết các mẫu da bò truyền thống giá khá cao.

Thắt lưng da bò kiểu

Những chiếc thắt lưng da bò ngày nay

Để hợp với phong cách lối sống và các biến đổi của con người thời thượng. Các mẫu thắt lưng ngày nay đã khoác lên cho mình một lớp kiểu cách khác nhau. Có cái thì thay đổi màu sắc bằng cách nhuộm. Có cái thì thêm kiểu cho các mặt chính của thắt lưng. Chung quy vẫn muốn tôn lên nét đẹp cho chính người dùng.

So sánh da bò và da cá sấu

Những chiếc thắt lưng da bò ngày nay

Nếu đặt hai sản phẩm gần nhau bạn sẽ thấy được hai trường phái khác biệt. Một bên da cá sấu mang tính cứng thô ghề ghề. Một bên da bò bóng nhìn thuận mắt hơn. Nếu bạn là người thích tính bền mà cảm giác mạnh mẽ  hãy chọn một chiếc da cá sâu. Còn bạn muốn một cái nhìn thuận mắt và đơn giản nhất hãy chọn chiếc thắt lưng da bò. Nhưng chung quy các sản phẩm làm bằng gốc da nguyên chất đều rất đắt đấy nhé! Bạn cần lựa chọ kĩ càng vào.