Trang chủ » Sản phẩm » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót đế xuồng
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT ĐẾ XUỒNG – ƯỚC MUỐN CỦA PHÁI ĐẸP

Mỗi một thiết kế giày cao gót đều ẩn chứa những nét thú vị khác nhau. Chúng sẽ làm toát lên được phong cách thời trang cũng như một phần tính cách của người mang giày cao gót. Không những thế, việc mang giày cao gót đế xuồng còn thể hiện những ước muốn của phái đẹp: muốn mình trở nên xinh đẹp hơn, duyên dáng hơn trong mắt mọi người; muốn chinh phục nét đẹp thời trang và còn muốn khẳng định cá tính của bản thân mình…

Giày cao gót đế xuồng

Giày cao gót đế xuồng

Việc mang giày cao gót đế xuồng rất tốt cho sức khỏe bàn chân nhờ thiết kế mặt đế bằng phẳng và chắc chắn, phần mũi tròn quen thuộc không bó chặt các đầu ngón chân mang lại cảm giác vô cùng thoải mái, êm ái.

Việc lựa chọn một đôi cao gót đế xuồng, loại giày luôn có thể tặng thêm cho bạn kha khá chiều cao, hoàn toàn là một quyết định liều lĩnh. Bạn hoàn toàn có khả năng bị trật chân và rơi vào các tình huống bối rối khi diện bộ trang phục này.

Giày cao gót đế xuống là sự lựa chọn phổ biến của nhiều cô nàng có vóc dáng mũm mĩm. Chúng được thiết kế với phần đế cao kín đặc từ phần gót cho đến mũi giày. Kiểu giày này thường được làm bằng đế giả gỗ hoặc đế cói.

Với những gì đã chia sẻ trên GAFA tin chắc nàng đã sẵn sàng để lựa chọn một đôi cao gót đế xuồng cho chính mình rồi nhé!