Trang chủ » Cửa hàng » Giày nữ cao cấp » Giày cao gót nữ » Giày cao gót mũi vuông
Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT MŨI VUÔNG – BIẾN HÓA TRONG TỪNG PHONG CÁCH

Đối với phụ nữ, giày cao gót là món đồ thời trang không thể thiếu. Bạn có thể sở hữu một tủ quần áo “tầm tầm” nhưng nhất quyết những đôi giày phải thật đẹp. Thời trang giày là một thị trường luôn luôn sôi động và khuynh hướng cũng thay đổi theo mùa, theo thời đại. Cứ một chu kỳ vài năm thì kiểu dáng sẽ quay trở lại.

Giày cao gót mũi vuông

Giày cao gót mũi vuông

Những năm gần đây các thiết kế giày cao gót mũi vuông lại được hội chị em đưa vào trong list những đôi giày cần phải có. Được lấy cảm hứng từ giày múa ba lê của các vũ công thường mang, thiết kế mũi vuông đột phá lên các kiểu dáng khác nhau như sandal, boots, giày đế bệt…

Giày cao gót mũi vuông đa dạng phong cách

Tuy không có được dáng vẻ tinh tế hiện đại như giày mũi nhọn. Nhưng giày vuông vẫn có thể kết hợp được với khá nhiều dáng quần khác nhau. Tuy nhiên ấn tượng mà giày mũi vuông mang lại là sự nhẹ nhàng, cổ điển kiểu vintage. Nên những thiết kế quần ống suông không quá rộng kể cả quần âu lẫn quần jeans. Nếu là quần ống rộng thì chất liệu kaki đứng dáng sẽ hợp với giày mũi vuông hơn là quần âu/quần vải mềm mại.

Giày cao gót mũi vuông

Giày cao gót mũi vuông

Bù lại, do sở hữu phần mũi vuông vừa phải với nét cổ điển nhẹ nhàng. Lại được rất nhiều các quý cô điệu đà yêu quý. Cũng giống như quần, vốn dĩ giày mũi vuông luôn mang đến sự cổ điển nhẹ nhàng nên khi kết hợp với váy. Các nàng cũng nên chọn những thiết kế đơn giản đúng kiểu vintage ví dụ như: váy midi dáng xòe, váy mini dáng suông…

Mũi vuông hở gót thích hợp mọi hoàn cảnh

Nếu thiết kế kín gót cực kỳ linh hoạt và phù hợp trong nhiều hoàn cảnh. Thì mẫu giày mũi vuông hở gót sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nổi bật. Ấn tượng hơn giữa đám bạn trong những buổi đi chơi. Tùy vào việc giày có quai hay không quai mà bạn hãy phối chúng sao cho thật ngầu nhé.

Trong quá trình sáng tạo. Các nhà thiết kế giày mũi vuông đã cho ra đời nhiều sản phẩm được pha trộn khéo léo từ những mẫu giày khác. Tùy vào sở thích cũng như cách phối đồ mà bạn có thể diện chúng cho những mục đích phù hợp.