Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giày tây nam – Khẳng định một phong cách

Sự lịch lãm đúng chất quý ông không phải sinh ra đã có tự nhiên hình thành. Mà nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa những kiến thức và thực tiễn tích góp của mỗi người. Không thể bỏ qua được chính là thời trang. Được biết đến như một phù thủy biến hóa đa dạng. Thời trang luôn làm có người thay đổi một cách chóng mặt. Một mảng nhỏ trong thời trang chính là giày ( giày tây nam) . Điều tôi muốn đề cập hôm nay chính là giày tay nam.

Giày tây nam - Khẳng định một phong cách

Được biết đến và xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Các mẫu giày tây nam luôn khẳng định được mình. Không chỉ xuất hiện tại các bữa tiệc hội nghị sang trọng mà ngay cả ngày trọng đại trong đời một ai. Chúng hơi kén cách mặc đồ một tí. Chính vì thế hôm nay tôi sẽ gợi ý đến bạn cách phối cơ bản mà bạn có thể áp dụng bất kì đâu. Bất kì hoàn cảnh nào.

Giày tây kết hợp Vest truyền thống

Giày tây nam - Khẳng định một phong cách

Nếu được biết đến các đồ vest của các quý ông lịch lãm, bạn có thể thử xem sao. Hãy thử phối những đôi giày tây với một chiếc áo sơ mi trắng khoác chiếc vest màu nâu hoặc đen bên ngoài nếu bạn muốn mang đến mình một cách chững chạc nhất. Sự tươi mới trong các bữa tiệc thì hãy mang đôi giày tây kết hợp với một chiếc vest màu nhé! Nếu có thể hãy thử mặc một màu xanh coban bạn sẽ thấy tươi mới hơn bao giờ hết đấy!

Kết hợp áo sơ mi nhẹ nhàng lãng tử

Giày tây nam - Khẳng định một phong cách

Để thoát khỏi phong cách quá ư là tính công việc trang trọng. Các mẫu giày tây biến đổi mình một cách hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng mẫu giày tây loại da thường. Chúng sẽ dễ dàng giúp bạn tháo bỏ đi phong các trang trọng cứng ngắc tại các buổi hoại nghị. Hãy thử mặc chiếc sơ mi với quầy tây âu. Lúc này bạn sẽ là một chàng trai lãng tử nhẹ nhàng như soái ca bước ra từ ngôn tình đấy nhé!

Giày tây được làm bằng da nguyên chất

Giày tây nam - Khẳng định một phong cách

Đối với các mẫu giày tây nam trên thị trường chúng ta có thể kể đến nhiều nhất đó là mẫu da. Ngày nay các mẫu da được xem như là các đồ vật quý giá và tung ra thị trường sử hữu với giá rất cao. Có thể kể đến nhiều nhắc là da bò, cá sấu và các loài da khác. Đối với các mẫu giày tây này thường giá thành cao hơn bình thường rất nhiều. Hạn sử dụng thì lâu năm. Độ bóng và tính da đặc trưng nên nhìn rất sang trọng.

Giày tây được làm bằng da tổng hợp

Giày tây nam - Khẳng định một phong cách

Loại thứ hai phải kể đến là mẫu da tổng hợp mẫu này ít tiền hơn nhưng vẫn được xem trọng. Đa phần sẽ là sự kết hợp với da và các chất tạo màu. Làm chúng trong sáng bóng đẹp hơn rất nhiều. Nhưng thường có sử dụng hóa chất nên chúng có hạn sử dụng không bền. Nếu gặp thời tiết ẩm ướt các mẫu tổng hợp có thể bị bay màu hoặc biến đổi bị mục theo thời gian nhanh hơn.