Hiển thị kết quả duy nhất

Show sidebar

GIÀY CAO GÓT MÀU ĐEN – LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỘT QUÝ

Thế giới màu sắc rất đa dạng và phong phú, ngoài kia biết bao nhiêu sắc thái khác nhau. Thế  nhưng, có một loại màu sắc vẫn vĩnh viễn trường tồn đó là màu đen. Người ta thường quan niệm màu đen tâm tối, chết chốc. Nhưng trong thế giới thời trang nói chung và thế giới giày nói riêng. Màu đen đại diện cho sự quyến rũ, huyền bí và kiêu sa. Bạn có thể sẽ bị thu hút bởi một quý cô mang sắc thái đen huyền bí, ma mị nhưng vô cùng quyến rũ đấy! Nào cùng ngắm nhìn những vũ điệu giày cao gót màu đen thôi!

Giày cao gót màu đen

Giày cao gót màu đen

Tương phản một màu đen

“Màu đen tạo ra sự tương phản giúp đường nét đôi chân hài hòa hơn. Chính vì thế, sắc thái này là vũ khí mạnh nhất của những người có bàn chân mảnh mai”. Đặc biệt hơn, màu đen hợp với hầu như mọi hoàn cảnh, mọi màu da và màu tóc. Màu đen đơn giản và thiết thực cho môi trường công việc nhưng vẫn luôn sang chảnh trong các buổi tiệc tùng.

Giày cao gót màu đen

Giày cao gót màu đen

Màu đen gam màu của sự sạch không vết bẩn

Nhiều quý cô yêu thích giày gam màu đen là vì sự sạch sẽ, không dễ dính bẩn của nó. Với sắc thái này dễ dàng phối hợp với tất cả tông màu khác. Dù là hàng hiệu đắt tiền hay sản phẩm bình dân. Những đôi giày  đen trông vẫn rất tinh tế, khoé léo.

Tông đen nghiêm túc

giày cao gót màu đen

Màu đen là một màu sắc đáng sợ. Mọi người sẽ luôn tôn trọng bạn khi bạn tự tin mặc màu đen. Nó cho người khác cảm giác nghiêm túc và kỷ luật. Những người phụ nữ thành công và giàu có thường chọn màu đen. Vì nó đem lại ấn tượng về sự thanh lịch, tinh tế và tự tin. Hơn nữa mọi người luôn nhìn trắng hơn khi họ mặc màu đen.

Bạn thấy đó giày màu đen thật thuận tiện, diện đi chơi, đi làm đến dự tiệc điều được. Đen huyền bí vẫn tinh tế và không kém phần thanh lịch. Chính vì thế mà chúng luôn có mặt trong mọi tủ giày của các quý cô công sở đến các nàng tiểu thư.