Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

GIÀY CAO GÓT 20CM – TẠI SAO PHỤ NỮ THÍCH GIÀY CAO GÓT ?

Nếu có một câu trả lời thích đáng cho việc phụ nữ chọn đi giày cao gót, dù nó đem lại cho cô ấy nhiều nỗi đau, khó chịu nếu đi quá lâu. Nhưng đa phần phụ nữ vẫn chọn chúng và diện chúng khi đi dự tiệc, diện váy. Bạn thấy đó dù có những khuyết điểm lớn. Nhưng bù lại nét đẹp mang giày thì không gì sánh được. Vậy đừng bao giờ hỏi cô gái của bạn tại sao lại chọn lựa những đôi giày cao gót 20cm nhé!

Giày cao gót 20cm

Tại sao phụ nữ thích mang giày cao gót

Sự quyến rũ

Đàn ông luôn thích nhìn ngắm những người phụ nữ mang giày cao gót. Khi cô ấy khoác lên người một bộ trang phục đẹp mắt kết hợp với một đôi giày cao gót thì cô ấy trông thật quyến rũ. Người ta thường nói anh hùng khó qua ải mĩ nhân là có thật. Không một người đàn ông nà không yêu thích cái đẹp, thích ngắm cái đẹp. Chính vì thế phụ nữ luôn chọn bạn đồng hành của mình là những đôi giày cao gót.

Tự tin với chính mình

Ngoài việc chọn giày vì đàn ông thích ngắm, phụ nữ còn thích mang vì chúng giúp họ tự tin. Trong mọi bữa tiệc giày sẽ biến bạn thành một quý cô lộng lẫy nhưng như thế chưa đủ bạn phải bãn lĩnh điều chỉnh cuộc chơi và quyết định chúng. Chính vì thế đứng vững để bước đi luôn là yếu tố đầu tiên mà mọi phụ nữ cần. Đừng cố dựa dẫm vào bắt cứ ai. Hãy đứng vững trên đôi chân bạn ắt sẽ có lúc người đàn ông của bạn cần một điểm tựa. Là phụ nữ hãy là một điểm tựa chắc chắn cho đàn ông của bạn.

Giày cao gót 20cm

Giày cao gót 20cm

Ăn gian chiều cao

Tại sao phụ nữ lại chọn giày cao gót 20cm mà không phải 5cm, 10cm đơn giản rằng quyết định lựa chọn giày xuất phát từ 2 điều. Thứ nhất do tổng thể chiều cao, hầu như nữ giới sở hữu chiều cao mini chiếm số lượng lớn. Chính vì thế cô ấy cần ăn gian chiều cao nhờ vào giày, điều đó giúp cô ấy tự tin thì sao không thử. Thứ hai, chẳng vì chiều cao mà xuất phát từ cảm tính, phụ nữ sẽ bị chi phối bởi cảm tính nhiều hơn đàn ông. Một đôi giày đẹp, chiều cao gót cô ấy cuốn hút hơn khi xuất hiện ở đám đông, là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Giữa ý nghĩ của phụ nữ và đàn ông sẽ khác nhau. Đàn ông luôn chọn tính tiện dụng và cần thiết,còn phụ nữ luôn yêu cầu thập mĩ. Giày cao gót luôn là vũ khí lợi hại đối với phụ nữ nó là người bạn đồng hành. Còn đối với đàn ông nó như công cụ giúp phụ nữ đẹp và quyến rũ hơn.