Bông hồng quyền lực 2018 – Tôn vinh “Sắc – Tài vẹn toàn của Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu trong năm

GAFA vinh dự được đồng hành cùng các BÔNG HỒNG QUYỀN LỰC

Lễ vinh danh “Bông hồng Quyền lực” được xem là sự kiện ý nghĩa đối với cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước, nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh và đạt nhiều thành tựu trên các “mặt trận”: kinh tế, nghệ thuật, vì cộng đồng. Điểm chung của các bóng hồng chính là sự tự tin, niềm đam mê, quyết đoán và không ngại dấn thân. Khi đối mặt với một vấn đề, họ phát huy năng lực, sự kiên trì và ý chí mạnh mẽ.
“Bông hồng quyền lực 2018” quy tụ hơn 300 khách mời là doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng trên cả nước tham dự như: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên Mai Thu Huyền, MC Thanh Bạch, doanh nhân Thúy Nga – chủ trung tâm băng nhạc Paris By Night, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Diễn ra vào tối 11/4, tại Trung tâm yến tiệc và Hội nghị The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ), Đây là một trong hai chương trình thường niên do Trường Sơn Media tổ chức cùng với Lễ vinh danh “Nữ Doanh nhân Sắc Tâm Tài”. Tiếp nối thành công của Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực 2017, năm nay chương trình tiếp tục gây được tiếng vang khi diễn ra trong một không khí trang trọng và ý nghĩa.

(Những bông hồng quyền lực tiêu biểu 2018)

Các Bông hồng Quyền lực 2018 là những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực Kinh tế – Xã hội và Văn hóa. Đó là Doanh nhân Nguyễn Thụy Giang Châu, Doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy, Nữ doanh nhân không biên giới Thái Hương Lan, Doanh nhân Trần Thị Tuyết Mai, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, Hoa hậu Áo dài Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 Nguyễn Thị Kim Nhung, Hoa hậu Quý bà thế giới tại Nga – Nữ hoàng Kim cương – Ca sĩ Đinh Hiền Anh, Hoa hậu Nhân ái – Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2017 Đỗ Thị Lan, Doanh nhân – Nhà giáo Ngô Thị Tuyến, Hoa hậu Thế giới người Việt Nguyễn Hoàng Hạ My, Diễn viên – Doanh nhân Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới Nguyễn Lam Cúc.

Bên cạnh việc tôn vinh các “Bông hồng Quyền lực”, buổi lễ còn vinh danh các Thương hiệu chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Quốc tế được tin dùng tại Việt Nam. Trong đó, Gafa hân hạnh được mời tham dự và đồng hành cùng chương trình tôn vinh này, như một sự khát khao được đại diện cho thương hiệu Việt đưa những mẫu giày thiết kế mới nhất đến với Phụ nữ Việt Nam nói riêng cũng như Phụ nữ thế giới nói chung. Gafa vô cùng cảm ơn những cơ quan chức năng, các ban đại biểu đã ủng hộ và tạo điều kiện để Gafa được sánh bước cùng các người đẹp Doanh nhân trong suốt thời gian qua.

Xin trân trọng cảm ơn!

Related Projects