Đóa xanh hồng 2018 – Cuộc thi người đẹp truyền cảm hứng trong cuộc sống

???

Phụ nữ và mạng xã hội – hai yếu tố khác biệt, nhưng lại góp phần tạo nên hàng ngàn câu chuyện cảm hứng cho thế giới.Vì, hiện nay phụ nữ không chỉ là người nội trợ đảm đang mà còn là những người có tri thức và các mối quan hệ trong xã hội. Vì, những câu chuyện về cảm hứng của các chị em được truyền tải ngày càng nhiều và rộng rãi trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

Đó cũng chính là nguyên nhân, khởi đầu cho cuộc thi ĐÓA HỒNG XANH nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ truyền cảm hứng sống mạnh mẽ trong xã hội. Thông qua mạng xã hội, chính họ là những người trực tiếp đóng góp tri thức, cảm xúc và lan truyền những thông điệp sống tích cực.

Không dừng lại ở đó, BTC cuộc thi còn mong muốn kiến tạo một cộng đồng phụ nữ truyền cảm hứng thường niênđể các chị, em có một sân chơi của chính mình.

GAFA hân hạnh đồng hành cùng những bước chân yêu kiều của những Đóa Hồng Xanh!
Vào đêm 22/06 chúng tôi hồi họp và giây phút nhìn ngắm những Đóa Hồng Xanh rực rỡ, tự tin bước đi trên những đôi giày sang trọng phí phái mang thương hiệu GAFA, chúng tôi cảm thấy tự hào vô cùng khi những sản phẩm của mình được đón nhận và tham gia sự kiện quan trọng tuyệt vời đến thế.

Đêm Gala họp mặt những Đóa Hồng Xanh đã lưu lại rất nhiều kỉ niệm trong lòng khán giả, khách mời, Nhà tài trợ, Ban giám khảo,…nói chung và Gafa chúng tôi nói riêng. Đọng lại những nụ cười và những khoảnh khắc mãi không thể quên.

(Những đóa hồng xanh sang trọng – đẳng cấp – quý phái)

Đồng hành cùng chương trình là các nhà Tài Trợ: Paris Beauty, Diamond Place, Dr Huệ, L Paradis, Edena, Kevin Le, Hoa Tầm Việt,Gafa, Hollywood, Bích Hà Sarah, Lisa Thạch, Nha khoa 3E, Charfas, Iconic Wedding & Event, NoTS, Bến Hẹn,
Gafa,…

(Những nhà tài trợ vàng cho chương trình Đóa hồng xanh 2018)

Thông qua cuộc thi ĐÓA HỒNG XANH, chương trình muốn nhấn mạnh thông điệp “Phụ nữ là hãy tận hưởng cuộc sống của chính mình và lan tỏa hạnh phúc như những cánh hoa bồ công anh”. Và dù được mệnh danh là “phái yếu” nhưng họ vẫn luôn khẳng định một phong cách sống rất hiện đại: tự lập trong tài chính, tự chủ trong suy nghĩ và tự chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình.

Một hành trình khác biệt

Hành trình khác biệt của cuộc thi được xây dựng bằng chuỗi hội thảo chuyên đề, với các chủ đề khác nhau,được tổ chức hàng tháng, nhằm tạo uy tín và sự quan tâm của tất cả mọi người.

Không chỉ đơn giản là một cuộc thi, ĐÓA HỒNG XANH tìm kiếm và vinh danh người phụ nữ truyền cảm hứng. Đồng thời kết nối cộng đồng phái đẹp và mang đến nhiều nguồn cảm hứng trong cuộc sống không chỉ trong cộng đồng, mà còn trong xã hội.
Cái hồn của đem Gala sẽ không thành công nếu như không có nhân vật chính. Do đó thay mặt chương trình cũng như bao nhà tài trợ khác, một lần nữa Gafa xin chân thành các em người mẫu diễn viên đã có màn trình diễn xuất sắc mang nhan sắc và thần thái đến với Quý khán giả. Các bạn đã có màn trình diễn sáng tạo, ấn tượng, thể hiện được tinh thần của nhan sắc Việt.

Một lần nữa Gafa kính chúc các bạn luôn vững vàng trên con đường sự nghiệp riêng của mình, luôn đầy ắp yêu thương và tỏa sáng như đem Gafa 22/06/2018 vừa rồi nhé.

Đơn vị bảo trợ thông tin: Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn; phongcachtreonline.com; tinhot24h.vn;herstyle.com.vn; lifestyleonline.vn; hoiquancacbame.com; taichinhcuocsong.vn.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xin truy cập: https://www.facebook.com/doahongxanhbtc/

Related Projects