Tinh Tế - Sang Trọng - Kiêu Sa

KHỔNG TƯỚC VŨ

Phụ nữ tinh tế của thời đại
ĐIỀU GÌ TẠO NÊN ĐIỂM NHẤN CHO BỘ SƯU TẬP?

Chính là huyền thoại một loài chim

Phụ nữ có khí chất, trước hết phải là người tự tin vào chính mình. Dù không xinh đẹp nổi bật nhưng thần thái thì chắc chắn rất riêng biệt, vì tự tin rồi tự khắc sẽ trở nên thu hút. Ngược lại, phụ nữ dù xinh đẹp thế nào, nhưng không thể thấy mình đẹp, tin mình quyến rũ thì cũng không thể là đại diện cho cái đẹp được.

Phụ nữ cần tự tin, tự khắc sẽ trở nên kiêu hãnh. Nhưng kiêu hãnh khác kiêu ngạo. Kiêu hãnh khi tự hào về bản thân, tự tin với chính mình, luôn nỗ lực không ngừng. Còn kiêu ngạo chính là quá xem trọng bản thân mà khinh thường người khác.

Để đại diện cho nét đẹp đó thì loài chim Khổng Tước vẫn là loài vật được lựa chọn nhiều nhất. Không cầu kì, phức tạp nét đẹp ấy vẫn thơ ngây, tinh khiết làm triệu trái tim phải thổn thức. Những Chú Khổng Tước cũng rất kiêu kì, điệu đà, di chuyển uyển chuyển, thanh thoát, mỗi bước đi tựa như một điệu vũ tinh tế. Theo tương truyền, khổng tước nói chung là loài vật tượng trưng cho sự cao quý.

Chim Khổng Tước còn là biểu tượng của quyền lực, may mắn, cuộc sống gia đình, hôn nhân, giàu có, sung túc. Đặc biệt bạch khổng tước hay chim công trắng còn là loại cực kì hiếm gặp, phải có phúc phần lớn mới được một lần tận mắt chứng kiến vẻ đẹp có một không hai này.

Chính điều đó luôn thôi thúc GAFA tạo ra bộ sưu tập Giày Khổng Tước để gởi tới các quý cô. Mỗi người phụ nữ điều có nét đẹp riêng của chính bản thân mình và GAFA sẽ là nơi tạo ra vẻ đẹp đó cùng bạn.

Bạn biết không phần gót chút tôi đã sử dụng công nghệ mày máy khéo léo tinh tế, phải đảm bảo đủ độ sáng bóng nhưng không mất đi những tiểu tiết nhỏ trông phần cánh và đuôi.

Chất liệu sử dụng trên giày có hai loại là Lụa Satin và phủ nano. Lụa satin được dệt từ một loại sợi tơ tằm chất lượng cao cấp, nhằm đem lại độ rũ óng ả và mềm mại , bóng đẹp cho sản phẩm. Ngoài độ bóng cao như mọi loại satin chất liệu khác, lụa satin tơ tằm rất nhẹ nhàng, mềm mại, rút mồ hôi, mát mẻ vào mùa hè, lại không tích điện dính sát vào bàn chân vào mùa đông…

Bên cạnh đó Nano là chất liệu mới, có khả năng thấm hút mồ hôi, nhanh khô và thoát ẩm do vải được kết hợp từ những ưu điểm của sợi polyester và sợi cotton. Sợi nano còn tạo sự dễ chịu, thoáng mát.

“GAFA luôn tự hào tạo là nơi mang đến cả thanh, mĩ và sắc trong từng mẫu giày”

Tinh Tế- Kiêu sa

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Sang trọng trong mọi buổi tiệc

Khổng Tước Nano

Nhẹ Nhàng - Tinh Tế

Khổng Tước Lụa

Related Projects