Thanh Xuân - Tuổi Trẻ - Thanh lịch

THANH XUÂN BẤT TẬN

Vì cuộc đời đời là những bậc thang - Cứ bước đi khi đôi chân chưa mỏi mệt
THANH XUÂN CHÚNG TA ĐÃ TỪNG.....

Yêu!!!!

Nếu có người hỏi thanh xuân là gì, tôi chỉ gói trọn trọng một chữ đó là YÊU! Chúng ta, yêu người khiến mình hạnh phúc và mỉm cười mỗi ngày, yêu việc mình làm mỗi ngày vì cho mình đam mê và nhiệt huyết, công việc đem lại cho mình tài chính để sinh sống, để thực hiện những điều mình thích, mua những món quá mình thích!
Chúng ta vẫn phải luôn tiến về phía trước, vì vậy chúng ta nhất định phải chọn cho mình một đôi giày đủ tốt,và phù hợp để đồng hành cùng chúng ta trong mỗi buổi họp, buổi hẹn khách hàng, trong những ngày cảm thấy buồn tênh, để nhấm nháp bên ly coffee.
Chọn giày cũng như chọn đàn ông bên cạnh mình vậy, chúng ta chọn người đàn ông phù hợp nhất chứ không phải người đàn ông tốt nhất, cũng như vậy chúng ta không chọn đôi giày mắc nhất, đẹp nhất, lộng lẫy nhất, mà chọn cho mình đôi giày vừa vặn nhất, thích hợp với mình nhất, phù hợp với đôi bàn chân của mình nhất!
Bạn biết tại sao không, vì nó sẽ ảnh hướng đến dáng đi, đến set đồ bạn đang mặc, chiếc váy bạn đang mang. Vì tất cả những điều tuyệt vời ấy, chúng tôi đã nghiên cứu và gửi gắm trọn vẹn nhất trong BỘ SƯU TẬP - THANH XUÂN BẤT TẬN. Bạn đã sẵn sàng ẵm trọn những tuyệt vời ấy trong một đôi giày! Hãy tận hưởng những bước đi tự tin và quyến rũ của mình với những set đồ dạo phố xinh như công chúa Alice xứ sở thần tiên.
Hoặc trở nên vô cùng chuyên nghiệp và thanh lịch bên những set đồ công sở tươi tắn. Hoặc trở nên kiêu sa và quý phái bên những bữa tiệc nhẹ như sinh nhật, party công ty...
Còn sự lựa chọn tuyệt vời nào hơn cho một đôi giày nữa không nhỉ? Hãy trở thành thành viên của GAFA ngay trong tháng 9 mùa thu xinh đẹp này! Sản phẩm được tỉ mỉ và cẩn thạn đến từng chi tiết với đội ngũ sản xuất trên 20 năm kinh nghiệm, và với đội ngũ thiết kế gồm những người trẻ nắm bắt xu hướng thời trang trên toàn thế giới để cho ra sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất!
Còn chần chừ gì nữa, chỉ cần một thao tác đơn giản, tất cả sẽ là của bạn! Các quý cô xinh đẹp ơi,
chúng tôi vẫn đang chờ đợi đấy!
Nhẹ nhàng

Một Vũ Điệu của loài hoa

Tiện dụng dễ phối đồ

Sandal sang trọng

Sản phẩm trong bộ BST Thanh Xuân Bất Tận

Giày nữ cao cấp GAFA – Sandal cao gót – TX13 – Alexandra

Giày nữ cao cấp GAFA – Sandal cao gót – TX11 – Carrie

Giày nữ cao cấp GAFA – Sandal cao gót – TX09 – Aquila

Giày nữ cao cấp GAFA – Sandal cao gót – TX08 – Crystal

Giày nữ cao cấp GAFA – Sandal cao gót – TX06 – Cher

Giày nữ cao cấp GAFA – Sandal cao gót – TX05 – Albert

Da bò
Đen
Đỏ
Nude
Xanh rêu

Giày nữ cao cấp GAFA – Sandal cao gót – TX04 – Cecile

Giày nữ cao cấp GAFA – Sandal cao gót – TX03 – Dolores

Da bò
Đen
Đỏ
Xanh rêu

Giày nữ cao cấp GAFA – Sandal cao gót – TX01 – Starlight

Giày nữ cao cấp GAFA – Sandal cao gót – TX02 – Moonlight

Dép nữ cao cấp GAFA – Dép cao gót – TX12 – Striation

Dép nữ cao cấp GAFA – Dép cao gót – TX07 – Larue

Related Projects