Chiến dịch định nghĩa lại hạnh phúc cho phái đẹp

KHÔNG VỘI CƯỚI

Tuyên ngôn của những cô gái hiện đại, tự tin, thông minh, hạnh phúc.

“Không vội cưới” – Chiến dịch để các cô gái tự tin yêu đời không nhất thiết là phải cưới 

  “Không Vội Cưới” – là một chiến dịch cộng đồng phi lợi nhuận phát động bởi Nguyễn Thanh Trúc – một th ành viên của Hội Nữ doanh nhân Tp.HCM (HAWEE)nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, nhằm mang đến cho phụ nữ định nghĩa mới về hạnh phúc. Gafa hân hạnh đồng hành cùng Quý cô trong một sự kiện đáng trân trọng, thể hiện quyền được tôn vinh và yêu thương. 

100 cô dâu không vội cưới đã để lại những ấn tượng tuyệt vời, mang đến nhiều thông điệp tuyệt vời cho những cô gái trẻ

“Hãy cưới khi tình yêu thực sự nảy nở và đủ chín mùi, đừng vội vàng cưới khi con tim chưa mách bảo, hoặc chỉ vì định kiến xã hội, định kiến gia đình”.

 

 

Chương trình được sự đóng góp bởi nhiều nhà tài trợ và các thương hiệu thời trang nối tiếng. Hãy cùng cảm ơn các bàn tay chuyên gia đã đóng góp to lớn cho sự thành công của chương trình – chính là vẻ đẹp rạng ngời của “100 cô dâu không vội cưới”:

?Nhà thiết kế Minh Tuấn Nguyễn – Minh Tuấn Nguyễn Bridal
?Make up Tina Trần
?Giày Gafa
?Mỹ phẩm Thái Lan Willendrof
?Trung tâm Tiếng Anh Kinh doanh và Tài chính-Ngân hàng GBCC
?December Dreams Studio

Khép lại chương trình 15/10/2017, như một động lực thúc đẩy mạnh mẽ khiến Gafa càng tin tưởng vào con đường mình đi hơn – mang đến vẻ đẹp kiêu kì lộng lẫy tự tin cho Quý cô.

Gafa xin chúc cho 100 cô dâu #khôngvộicưới sẽ ngày càng trẻ trung xinh đẹp, mãi mãi tôn thờ tính tự lập và bản lĩnh của bản thân dù cho công việc – cuộc sống bộn bề.

Related Projects