Chiến dịch định nghĩa lại hạnh phúc cho phái đẹp

KHÔNG VỘI CƯỚI

Tuyên ngôn của những cô gái hiện đại, tự tin, thông minh, hạnh phúc.

Chiến dịch phi lợi nhuận KHÔNG VỘI CƯỚI được doanh nhân Nguyễn Thanh Trúc tổ chức nhằm mục đích truyền cảm hứng sống tích cực cho những cô gái trẻ, thay đổi quan điểm và tiêu chuẩn đánh giá phụ nữ đã xưa cũ. 

Hôn nhân không phải là đích đến cuối cùng của đời người, càng không phải là thước đo để đánh giá phẩm hạnh và thành công của người phụ nữ. Những cô gái hiện đại có nhiều việc để làm hơn là đi tìm kiếm một người đàn ông làm chỗ dựa. 

Chiến dịch KHÔNG VỘI CƯỚI muốn mang đến cho mọi người một cái nhìn rộng mở hơn về vị thế của người phụ nữ trong xã hội và khuyến khích các cô gái trẻ hãy luôn sống tự chủ, bản lĩnh, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. 

Phụ nữ có quyền sống cuộc đời theo ý mình, theo đuổi những lý tưởng riêng, làm những việc khiến bản thân họ cảm thấy hạnh phúc và sống một tuổi trẻ đầy khát khao và hoài bão. Họ có quyền chinh phục những ước mơ lớn bất chấp tuổi tác. Họ sẽ cưới vì bản thân họ mong muốn và sẵn sàng chứ không phải vì định kiến xã hội hay áp lực từ gia đình. 

Chiến dịch KHÔNG VỘI CƯỚI không có ý bài xích hôn nhân hay hạnh phúc gia đình mà chỉ mong muốn các cô gái hãy luôn tự tin và hết mình vì cuộc sống. Đừng tự trói buộc mình trong những quan điểm hôn nhân đã không còn phù hợp. 

Chiến dịch được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ. 100 cô gái mặc váy cô dâu ủng hộ thông điệp “Không vội cưới” . Chương trình chính thức khép lại vào ngày 15/10/2017

GAFA – cứ tỏa sáng và sống kiêu hãnh theo cách mà bạn muốn!

GAFA luôn đề cao vẻ đẹp khởi phát từ một tâm hồn tràn ngập hạnh phúc, một thần thái tự tin và sức sống mãnh liệt của những người phụ nữ hiện đại. Vì vậy chúng tôi rất vui vì được đồng hành cùng chiến dịch KHÔNG VỘI CƯỚI từ những ngày đầu tiên. 

Những đôi giày do đội ngũ thiết kế và chế tác của GAFA dành nhiều tâm sức để chuẩn bị đã thực sự giúp các cô gái trở nên quyến rũ hơn, thu hút hơn, bước những bước chắn chắn và tự tin trên đường đời. 

Các cô gái à, hãy luôn chọn cho mình những đôi giày đủ tốt, sống một cuộc đời đủ ý nghĩa mà không cần phải bó buộc bởi bất cứ định kiến nào. Sống thật vui, thật đẹp để thanh xuân không phải là hối tiếc!

 

Ngoài ra đồng hành của GAFA chiến dịch cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng và nhãn hàng khác như:

Nhà thiết kế Minh Tuấn Nguyễn – Minh Tuấn Nguyễn Bridal
Make up Tina Trần
Mỹ phẩm Thái Lan Willendrof
Trung tâm Tiếng Anh Kinh doanh và Tài chính-Ngân hàng GBCC
December Dreams Studio

Thông điệp mà chương trình hướng tới cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ khắp cả nước, đặc biệt là các quý cô là một động lực thúc đẩy mạnh mẽ để thương hiệu thời trang Gafa càng tin tưởng vào con đường mình đi hơn – mang đến vẻ đẹp kiêu kì lộng lẫy tự tin cho phụ nữ Việt Nam!

Related Projects