Mỗi độ tháng 8 về, khắp các nẻo đường đều rộn ràng không khí trung thu. Đâu đâu cũng bắt gặp những chiếc đèn lồng rực rỡ, những hộp bánh trung thu thơm ngon và những ánh mắt trong veo háo hức đợi đêm trăng rằm. 

Trung thu đến với chúng ta như một lẽ tự nhiên. Nhưng đâu đó ngoài kia vẫn có những tâm hồn trẻ thơ coi trung thu là một điều xa xỉ. Bởi các em đang phải đối mặt với hoàn cảnh éo le, cơm áo gạo tiền. Với các em đèn lồng, bánh kẹo và quà trung thu vẫn chỉ là mơ ước. 

Chương trình Trăng Sáng Mầm Non do ca sĩ Tố Ny The Voice đứng ra tổ chức với mong muốn sẽ mang đến một trung thu ấm áp, giàu yêu thương cho các em nhỏ nghèo. GAFA rất hân hạnh khi được góp một phần nhỏ trong chương trình giàu ý nghĩa và nhân văn này.

Chương trình Trăng Sáng Mầm Non đã được tổ chức lần thứ 4 tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Quận 8, tp. Hồ Chí Minh nhận được sự ủng hộ của đông đảo nhân dân, chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng và nhiều mạnh thường quân.

Ca sĩ Ngọc Ny đã tất bật chuẩn bị cho chương trình thiện nguyện này chỉ trong vòng 1 tuần. Với mong muốn mang đến cho các em một trung thu trọn vẹn và nhiều niềm vui, nhiều nhà tài trợ đã đồng hành cũng nữ ca sĩ tổ chức chương trình văn nghệ, vui múa lân và chuẩn bị nhiều phần quà để dành tặng cho các em nhỏ. 

Đêm hội Trăng Sáng Mầm Non có nhiều tiết mục hấp dẫn như: múa mừng trăng, nghe chú Cuội và chị Hằng kể chuyện, múa lân, cùng chơi các trò chơi nhận quà trung thu. Ca sĩ Tố Ny hóa thân thành chị Hằng để vui chơi với các em. 

Cô luôn mong muốn có thể làm nhiều việc hơn vì các em nhỏ. Là chủ nhiệm của hội thiện nguyện “Triệu trái tim – Một tương lai” Tố Ny thấu hiểu sâu sắc hoàn cảnh của các em nhỏ kém may mắn và tầm quan trọng của sự giúp đỡ từ cộng đồng. 

Những chia sẻ nhỏ đã mang đến cho tâm hồn trẻ thơ niềm hạnh phúc lớn. Mọi trẻ em trên thế giới này đều xứng đáng được yêu thương. Hi vọng các em sẽ luôn giữ được niềm khao khát vươn lên trong cuộc sống. 

Một bàn tay giúp đỡ sẽ khó vun đắp được tương lai nhưng khi triệu trái tim mở lòng thì hàng vạn cuộc đời tươi sáng. 

GAFA rất hân hạnh đã góp một phần nhỏ để mang đến cho các em một Trung thu ấm áp và nhiều tiếng cười hơn. Hi vọng sẽ có thật nhiều, thật nhiều chương trình ý nghĩa nữa có thể đến với nhiều người đang cần sự giúp đỡ. Chắc chắn GAFA sẽ nỗ lực hết mình chung tay cùng các tổ chức và mạnh thường quân mang những yêu thương và sẻ chia đến những mảnh đời kém may mắn hơn trong cuộc sống này.

Related Projects