Tươi Mới - Rực Rỡ - Nồng Nàng

LEAF QUEEN

Những cành lộc non của đầu xuân
NÉT ĐẸP CỦA MỘT MÙA XUÂN

Chính là chiếc lá của chòi non đầu đông sớm

Lá cây là một sự vật của thiên nhiên và tất cả các quy luật điều tuân theo một nguyên lý khó giải. Phụ nữ được xem như một chiếc lá. Chiếc lá mảnh mai, được gió nâng lên, bay đi xa và cao, đến với mây trời, với suối nguồn, với ánh nắng mai rực rỡ chiếu rọi, với tiếng chim hót véo von. Có những lúc, lá rơi không phải là sự chấm hết, mà đơn thuần chỉ là sự mở đầu cho một cuộc sống mới. Một ngày dài và buồn vô tận, nhưng nhờ chính những điều không thành ấy, và cả sự hi sinh cao cả ấy mà cuộc đời này trở nên đầy đặn, ý vị thêm vì những kỉ niệm kia.
Người ta thường nói mùa xuân bất nguồn từ những chòi lá non mới. Vào những ngày gần xuân cây bất đầu thay lá, đâm chòi và nảy lộc, Sự sống lại bất đầu sinh sôi và nảy nở.
Chính những cảm nhận đó GAFA mang đến cho các quý cô Mẫu giày LEAF QUEEN. Điều mà chúng tôi muốn mang đến không chỉ là một sản phảm đơn thuần cho cuộc sống, mà là cảm nhận được năng lượng mà chúng tôi truyền tới bạn. Sản phẩm ngoài mang đến công dụng cho quý cô chúng tôi còn muốn mang đến sự tươi mới, niềm vui và không khí của mùa tết sắp gần.
LEAF QUEEN được điêu thiết kế và điêu khắc vô cùng tỉ mỉ. Phần gót được tô điểm bằng vài chiếc lá. Tất cả sẽ nổi bật lên nhờ sự mày dũa kết hợp với màu vàng đồng sáng bóng. Nó như một nghệ thuật mà GAFA tạo ra cho bạn

Tươi Mới & Tinh Tế

Cỏ Non xanh rơn chân trời

Related Projects