Thời trang, Xu hướng thời trang

5 mẫu Giày cao gót quai trong suốt đẹp nhất 2019

5 mẫu Giày cao gót quai trong suốt đẹp nhất 2019

Phụ nữ không vật chất sa hoa lộng lẫy họ cần một người bạn đồng hành xuyên suốt chặn đường. Giày cũng vậy đối với đàn ông nó chẳng đáng gì. Nhưng đối với phụ nữ nó tựa như một vật vô giá và cơn nghiện của cuộc sống. Bước đi tự tin giúp các quý cô quyến rũ hơn trong các buổi tiệc tùng và thoải mái diện mình trên từng con phố. Có thể phố xá sa hoa tráng lệ nhưng không bằng một nét đẹp của một người phụ nữ tinh tế.

Phụ nữ khác nhau sẽ có những cách chọn giày khác nhau. Từ đó chúng ta rất dễ dàng nhìn ra được tính cách của cô ấy qua cách họ mang một đôi giày. Bạn có đang tò mò, vậy tại sau qua bao nhiêu thiên niên kỷ mà giày quay trong vẫn chiếm lĩnh một phần của thị trường thời trang không? Sau đây GAFA sẽ bật mí cho bạn về điều đó nhé!

Giày trong suốt quay mỏng

Nằm trong top 5 giày quay trong chúng ta không thể bỏ qua giày trong suốt quay mỏng. Mẫu quay suốt luôn tôn vinh lên được làng da của các nàng, làm đôi chân bạn trong mảnh khảnh hơn bước đi nhẹ nhàng hơn. Điều đó càng thể hiện rõ nét hơn khi các nàng diện chúng cùng những chiếc váy dài thước tha bằng lụa hay ren.

Giày trong vòng ngọc

Giày trong vòng ngọc là dành cho các nàng thích sự nhẹ nhàng lãng mạn. Đôi giày sẽ không quá đơn điệu bằng một vòng ngọc trên cổ chân tạo điểm nhấn thanh lịch hơn. Nếu bạn muốn đôi chân của mình thêm đẹp hơn có thể tô điểm cho bộ móng một màu sắc sặc sỡ tí nhé! Chúng tôi tin chắc rằng người đối diện sẽ dễ dàng bị bạn thu hút đấy.

Quay trong toàn chân

Nếu bạn đã ngáng ngẫm những mẫu quay trong dây mảnh khảnh. Bạn sợ nó không vững chắc thì chúng tôi tin chắc mẫu quay trong toàn chân sẽ hỗ trơ bạn điều đó. Nhìn vào mẫu này bạn tưởng nó rất mong manh do phần muỗi. Quay giày đều trong suốt nên tạo cảm giác nhìn toàn diện được bàn chân. Mà vẫn tạo độ vững chắc bo sát mép viền chân  khi bạn sải bước đi.

Giày trong đính hạt

Nếu các nàng muốn phá cách một tí cho đôi giày, có thể sử dụng mẫu đính hạn. Nhìn có vẻ gay góc một tí, nhưng vẫn điệu đà nữ tính.  Đối với mẫu này thường dành cho các nàng thích một tí cầu kì và kiểu cách. Điều này sẽ cực kì cá tính nếu nàng phối cùng chiếc quần jeans rách đó nhé!

Viền đen vành dây

Là mẫu giày tạo điểm nhấn cho chính đôi chân của nàng. Màu đen là màu sắc trung tính dễ phối trang phục. Tạo độ tiện lợi cho các nàng diện đồ mình thích một cách dễ dàng hơn. Một chút viền đen thêm net cứng cáp cho đôi giày.

Đó là những lý do mà quay trong luôn là lựa chọn của nhiều nàng trong thế giới giày. Nếu các mẫu giày cao gót làm chân bạn to, thô và gay cảm giác đau khi đi đường dài thì GAFA tin chắc mẫu quay trong sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho các nàng để khắc phục những khuyết điểm mà các đôi giày khác đang hiện hữu.

Bài viết liên quan

Giày cao gót nên đi rộng haychật

Ý nghĩa của việc tặng giày

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.