Hỏi đáp

Giày cao gót nên đi rộng hay chật

Giày cao gót nên đi rộng hay chật

Giày cao gót đối với phụ nữ như một người bạn đồng hành, chặn đường dài dễ làm bạn mệt mỏi. Thay vì học nhiều cách đương đầu tại sao bạn không chọn một bạn đồng hành vững chắc bước đi cùng bạn. Có thể bạn thấy điều đó không cần thiết nhưng nó luôn hiện diện ở khắp mọi nơi bạn bước tới. Đẹp thôi chưa đủ phụ nữ cần nhất là tinh tế. Tinh tế trong cách ứng xử và thấu hiểu bản thân mình. Một người phụ nữ hoàn hảo là người hiểu rõ nhất mình cần gì và muốn gì. Chọn giày cũng vậy không cần quá đẹp và nổi bật chỉ cần vừa và hợp với chân là được xem như hoàn hảo rồi. Vấn đề đặt ra chúng ta nên chọn giày cao gót nên đi rộng hay chật?

Vấn đề liên quan đến giày cao gót

Để trả lời câu hỏi đó chúng ta cần hiểu rõ mình muốn lựa một đôi giày cao gót như thế nào?  Size chân bao nhiêu và mình thích nhất sự đơn giản hay tinh tế nổi bật. Bạn thấy đó chúng ta thường nghĩ việc chọn một đôi giày cực kì đơn giản, không phức tạp nhưng nó hoàn toàn ngược lại cực kì phức tạp. Lời khuyên mà GAFA đưa ra là cần chọn vừa chân mình tự tin khi bạn sải bước cùng chúng.

Hầu như khi lựa chọn một đôi giày chúng ta chẳng bao giờ vừa ý ngay lúc. Chúng ta thường tạm chấp nhận giày cao gót đi rộng hay chật cũng được.  Hiểu rõ tâm lý đó chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các cách khắc phục khi đi giày cao gót.

Lựa chọn độ dốc và đế giày cao gót

Bạn sẽ thắc mắc tại sao không phải là kiểu dáng mà là phần đế và dốc. Chúng tôi bật mí ngay đây, bạn ơi độ dốc và đế sẽ quyết định rất lớn là dáng đi. Chân đi có thoải mái không, có đau chân không, bạn có cảm giác thoải mái không. Chính vì vậy giày phải có độ dốc phù hợp với dáng bàn chân, đế giày nên mềm dẻo và cong uyển chuyển. Nhưng đồng thời đáy vẫn phải cứng để đáp ứng được độ vững chắc khi trụ đỡ.

Điệu đà cùng giày cao gót mà không đau chân

Sử dụng lót giày silicon, khi diện những đôi giày rộng hơn một chút so với bàn chân của mình. Bạn thường có xu hướng bị dốc chân xuống phần mũi khiến cho phần gót dễ dàng bị tuột gót phải không? Vậy thì hãy sử dụng những chiếc lót giày silicon để khắc phục tình trạng trên nhé.

Ứng biến giày chật bằng máy sấy

Bạn rất thích đôi giày tại cửa hàng giày dép, nhưng ngặt một nỗi nó không còn size của bạn. Đôi giày còn hàng lại chỉ thiếu có nửa size mà bạn vẫn muốn đi. Thì hãy kiếm một đôi tất thật dầy, sau đó xỏ chân vào và đi giày bình thường. Sử dụng một chiếc máy sấy, bật nó lên ở chế độ nóng. Tiếp đó, hơ nó vào mặt ngoài của đôi giày để cho da giày trở nên nóng giãn nở. Sau đó, hãy xỏ giày vào và duỗi các ngón chân. Sau 1, 2 phút đôi giày chật sẽ trở nên dễ đi hơn.

Chọn lựa một đôi giày cao gót ưng ý để nâng niu “gót chân” của mình thật không dễ dàng. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã bỏ túi được cho mình thật nhiều kiến thức khác nhau. Để diện giày cao gót trên chân sao cho thật thoải mái và êm ái. Một đôi giày cao gót phù hợp khi kết hợp cùng với bộ trang phục, những phụ kiện nhỏ xinh. Chắc sẽ đem lại cho bạn một vẻ ngoài thật hoàn hảo và tràn ngập cảm hứng đấy.

Bài viết liên quan

10 thương hiệu giày cao gót nổi tiếng mà quý cô không thể bỏ qua

Giày màu gì dễ mặc quần áo

0/5 (0 Reviews)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.