Style Guide, Thời trang

Mách bạn những mẹo phối đồ ngày mưa thật phong cách

Mách bạn những mẹo phối đồ ngày mưa thật phong cách

Đôi lúc chúng ta sẽ yêu rất nhiều những ngày mưa, mưa đôi lúc làm phiền lòng một ai. Còn trong thời trang mưa có thể làm bạn hạn chế diện một vài mẫu thời trang mình thích. Nhưng từ giờ bạn có thể yên tâm vì giờ GAFA mách bạn những mẹo phối đồ ngày mưa thật phong cách nhé!

Khó có việc gì có thể bất tiện và thiếu cảm hứng hơn việc tỉnh dậy trong mùa mưa. Nhất là lúc đứng trước tủ quần áo. Bởi vì chúng ta đều biết rằng, vào những ngày ẩm ướt thế này. Tính tiện dụng nên được đặt lên trước phong cách thời trang. Sẽ không ai trách hay đánh giá bạn nếu bạn chỉ xỏ nhanh chiếc quần jeans. Đôi ủng mưa rồi khoác vội áo parka ra đường. Phối đồ ngày mưa trở thành một “bài toán khó” của các cô gái.

Tuy nhiên, thay vì uể ải với những tuần mưa bão triền miên, đổ rồi lại tạnh bất chợt như thế này. Chúng tôi có một thí nghiệm hay ho cho bạn. Nếu như bạn coi những cơn giông như một cơ hội để trở nên sáng tạo và tươi mới hơn những ngày thường thì sao?

Tránh mưa bằng vật liệu chống nước

Vì bạn vẫn hoàn toàn có thể ăn diện thật đẹp ngay cả khi điều kiện thời tiết không muốn vậy. Vì cùng với những “nỗi ám ảnh” gần đây của giới thời trang về những họa tiết và các loại vật liệu chống nước. Những sự lựa chọn phối đồ ngày mưa đã trở nên dường như vô tận. Hãy cùng GAFA thử một vài gợi ý phối đồ trong những lần trời trút nước tới. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bản thân mình tận hưởng khoảnh khắc nhảy vào những vũng nước kia như thế nào khi biết mình trông thật tuyệt.

Cách tránh mưa hữu hiệu nhất chính là áo mưa. Nhưng việc hàng ngày trang bị và mang theo riêng cho mình một chiếc áo mưa nặng nề, vướng víu quả thật không dễ. Tuy nhiên, nếu bạn có thể có riêng cho mình một chiếc áo mưa thời trang so với một chiếc áo mưa chất liệu ni-long đơn giản. Thì bạn vừa có thể giữ cho riêng mình một phong cách riêng của bản thân. Vừa có thể tránh khỏi sự ẩm ướt của cơn mưa bất chợt.

Nếu nhìn bên ngoài, Rain coat có những chi tiết y hệt như một chiếc áo mưa. Vừa có trọng lượng khá nhẹ giúp chúng ta có thể mang theo chúng bất cứ lúc nào. Quả thật rất thuận tiện cho giới trẻ – những người luôn năng động và đồng thời. Vì chúng được thiết kế rất bắt mắt và mang một phong cách rất riêng. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn cho mình một chiếc cho mùa mưa năm nay. Nếu bạn muốn có một chiếc Rain coat mang kiểu đơn giản. Bạn có thể thử chọn áo khoác Cardigan làm bằng chất liệu không thấm nước.

Sử dụng trang phục quần ngố cho ngày mưa

Trong thời tiết ẩm ướt, hãy cất đi những chiếc quần dài trùm gót. Thay vào đó bạn nên lựa chọn một chiếc quần dài trên măt cá chân, quần ngố hoặc short ngắn. Chúng sẽ giữ khoảng cách để bạn không bị bùn bắn lên quần, khiến cho bạn thoải mái hơn.

0/5 (0 Reviews)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.