Hỏi đáp, Style Guide, Thời trang

Giày màu cam kết hợp với quần áo màu gì

Màu cam là gam màu nóng, là sắc màu của tự nhiên tượng trưng cho năng lượng, quyến rũ sức sống. Mà còn cổ vũ, kích động, phiêu lưu, ấm áp, và sức khỏe tốt. Nó đi liền với sự vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mát. Với mắt người màu cam tương đối nóng và chính vì thế nó mang tới cảm giác ấm nóng. Tuy nhiên, màu cam không mạnh mẽ màu đỏ.

Đối với những cô nàng thích màu cam là những người mang tính cách hướng ngoại. Thích hòa mình vào thế giới xung quanh để cảm nhận và khám phá. Đó là mẫu người tượng trưng cho sự năng động đầy sáng tạo nhưng không kém phần hấp dẫn với mọi việc xung quanh.

Do màu cam luôn nổi bật thuộc tông màu nóng nên các cô nàng thường rất cân nhắc khi lựa đồ mix chúng lại với nhau. Chúng ta có một bộ trang phục đẹp, một đôi  giày thật lộng lẫy, màu sắc tinh tế, nhưng nếu không biết kết hợp màu sắc với nhau nó sẽ trở nên nhàm chán và không nổi bật.

Đừng lo lắng nhé! GAFA sẽ bật mí cho các nàng một  vài mix chúng lại với nhau mà vẫn xinh lung linh.

Có những đôi giày màu cam thu hút ánh nhìn đầu tiên của các cô nàng xinh đẹp. Một mùa hè năng động còn gì tuyệt hơn khi chúng ta sở hữu cho mình một đôi giày màu cam rực rỡ. Đôi khi, chúng ta tưởng chừng giày đó không thể kết hợp được nhiều món đồ khác nhau. Nhưng nếu lựa chọn màu sắc phù hợp cho trang phục thì nó sẽ vô cùng quyễn rũ và lạ mắt thời trang đấy.

Những đôi giày cam sẽ rất phù hợp với trang phục có màu xanh dương, màu be, nâu, trắng. Đó là những màu sẽ ăn khớp cực kỳ với đôi giày màu cam. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý, có những màu tuyệt đối không nên phối với giày màu này. Như là trang phục màu tím và màu xanh. Nếu cố tình phối những màu đó lên cùng bộ đồ. Thì chắc chắn sẽ khiến bạn thất vọng nếu đi ra ngoài đường đó nhé.

Nếu cô nàng nào chói chang quá thì cũng có thể lựa chọn những đôi giày màu cam đất nhé. Đây là màu có sự dịu nhẹ hơn. Chúng ta có thể phối trang phục màu nâu kèm theo thì chắc chắn bạn sẽ nữ tính và tinh tế hơn.

Với những chia sẻ trên, các cô nàng có thể tự tìm cho mình những màu sắc giày phù hợp. Để bạn diện đi làm hoặc tham dự sự kiện quan trọng. Việc làm mới mẻ bản thân qua màu sắc của các phụ kiện trên người cũng là điểm cộng đáng khen. Điều đó làm khác biệt bạn trong mắt người khác đấy.

Bài viết liên quan

Giày màu gì dễ mặc quần áo

Giày màu xám hợp với quần màu gì

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *