Hỏi đáp, Kiến thức thời trang, Thời trang

Giày valentino nữ chính hãng giá bao nhiêu

Giày valentino nữ chính hãng giá bao nhiêu

Ngày nay theo sự phát triển các mẫu thời trang càng đẹp. Lộng lẫy đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thế giới ưa chuộng cái đẹp, phụ nữ lại thích tặng hưởng cái đẹp. Chính vì thế mà mẫu giày Valentino vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường đến ngày hôm nay. Hôm nay GAFA sẽ bật mí cho các nàng biết mẫu giày valentino nữ chính hãng giá bao nhiêu nhé!

giày Valentino đồng hành cùng mỹ nhân showbiz Việt

Theo trào lưu, xu thế các mĩ nhân Việt vẫn lựa chọn những mẫu giày thu hút để diện cho đôi chân của mình đấy. Các sao Việt không chỉ mê mẫn vẻ đẹp mà còn liên quan đến độ sang chảnh của chính họ. Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà và những kiều nữ trong làng showbiz Việt vẫn lựa chọn chúng trong các bữa tiệc hay sải bước trên phố.

Giá giày Valentino tại thị trường Việt

Ra mắt từ mùa Thu Đông, những đôi cao gót viền đinh tán cá tính thuộc bộ sưu tập Rockstuds của Valentino. Đã lập tức chiếm lĩnh thảm đỏ và đường phố. Được đánh giá cao cho phong cách đi chơi sang trọng trẻ trung. Qua gần sáu năm, đây vẫn là đôi giày thu hút các tín đồ thời trang. Giá của nó khoảng 20 triệu đồng/đôi.

Cơn sốt mạnh mẽ trên thế giới Valentino vẫn luôn tạo ra nét riêng của chính mình. Theo báo cáo của trang Style.com thì tổng doanh thu của Valentino đã tăng lên gấp đôi kể từ khi loại giày này được ra mắt. Trong đó, doanh thu năm 2014 tăng 36%. Với một nửa trong số đó là doanh thu từ việc bán các món đồ phụ kiện.

Sao Việt vẫn lựa chọ Valentino dù cho giá có đắt đỏ hơn nhiều. Nhờ những đinh tán nhỏ trong mẫu giày càng đặc biệt xinh và lạ hơn.

5/5 (1 Review)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.