Giày cao gót cho học sinh mặc áo dài nên chọn loại nào
Hỏi đáp

Giày cao gót cho học sinh mặc áo dài nên chọn loại nào?

Giày cao gót cho học sinh mặc áo dài nên chọn loại nào?

Thấp thoáng xa xa quanh quanh những góc sân trường ta vẫn luôn thấy những chiếc áo dài thướt tha lướt qua. Dường như đã trở thành vẻ đẹp truyền thống không phai vào đâu cho được. Ngày nay nét đẹp ấy đã được đưa lên một tầm cao mới. Qua những chất thơ trang vẻ chiếc áo dài không còn đơn điệu như xưa. Dù qua bao năm, bao mùa lá thanh xuân của bạn tôi và những đều đã từng. Chiếc áo dài đã trở nên thân quen hơn bao giờ. Ngày xưa một màu trắng đen. Ngày nay trắng trắng xanh xanh khắp con đường. Dáng đi thanh thoát áo dài thướt tha đã làm say đắm con tim của những người khách du lịch lần đầu tới Việt Nam. Vậy thì giày cao gót cho học sinh mặc áo dài nên chọn loại nào? cùng chúng tôi tìm hiểu thôi!

Cao gót đơn giản mũi nhọn

Học sinh lứa tuổi thơ ngây chưa biết gì. Khoác lên mình màu trắng ngây thơ đáng yêu. Với đặc trưng của chiếc áo dài là dịu dàng duyên dáng chính vì thế cần lựa chọn những mẫu giày trong đơn giản. Màu sắc thuộc dạng cơ bản là được.

Bạn nghĩ sao về mẫu cao gót trơn trắng hay nude. Những kiểu này là kiểu truyền thống hết sức cơ bản cho mọi bạn học sinh. Sở hữu độ cao vừa phải bạn có thể sẵn sàng diện chúng ở bất cứ đâu bạn muốn. Nhưng nếu đi quá lâu trên các mẫu này bạn sẽ cảm thấy đau chân đấy.

Cao gót đế vuông

Giày cao gót cho học sinh mặc áo dài nên chọn loại nào

cao gót đế vuông sẽ hạn chế được phần nào vấp ngã bất cẩn của chính nàng. Mẫu đế vuông nàng dễ dàng di chuyển cảm giác cứng cáp hơn rất nhiều. Ngoài đế vuông bạn có thể chọn đế tròn hay các kiểu đế hơi to một tí để phục vụ cho viêc di chuyển lâu dài.

Cao gót hở mũi

Giày cao gót cho học sinh mặc áo dài nên chọn loại nào

Cao gót hở mũi là mẫu giày được ưa chuộng ngoài độ phổ biến. Chúng lại giúp phần mũi chân bạn đỡ bị gò bó. Ngón chân được thư giản thông thoáng hơn rất nhiều. Mẫu hở mũi đã có các đôi phiên bản đúp mũi cao trong nàng sẽ mảnh khảnh hơn rất nhiều.

Sandals

Giày cao gót cho học sinh mặc áo dài nên chọn loại nào

Mẫu giày được cách điệu lên rất nhiều. Nhiều đôi cực kì đơn giản mà lại đáng yêu. Chiếc gót với độ  cao phù hợp đã biến mẫu giày này luôn có trọn mọi tủ giày dép học sinh đấy nhé!

Giày búp bê

Giày búp bê. Lựa chọn thông thái cho bạn. Nếu một ngày đẹp trời bạn không biết nên mang gì ra ngoài hãy diện nhẹ cho mình đôi búp bê đơn giản nhé! Mẫu búp bê luôn đơn giản mà vẫn hợp với mọi hàn cảnh. Hiện nay các mẫu búp bê được đa dạng hơn đã có hoa văn kiểu cách hơn nhiều. Chính vì thế nó vẫn được ưa chuộng cho đến hôm nay.

Giày bệt

Nhắc đến giày bệt một đôi giày huyền thoại theo năm tháng. Không chỉ học sinh mà cả người lớn vẫn ưu chuộng rất nhiều. Nhờ tính tiện dụng dễ mang và dễ phối lại ít gây đau chân khi đi nhiều. Mẫu giày bệt rất phù hợp với chiếc áo dài. Chỉ có nhược điểm nhỏ là mẫu giày này thực sự không phù hợp cho các nàng nấm lùn tí nào đâu nhé!

Giày cao gót đế xuồng

Mẫu giày này dành cho các nàng nấm lùn muốn biến mình thành những công chúa dáng mảnh khảnh thướt tha. Những mẫu đế xuồng ngày nay đã đa dạng hơn rất nhiều nhiều kiểu dáng mẫu mã tha hồ mà lựa nàng nhé. Ngoài ra mẫu đế xuồng nàng sẽ dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan

Thương hiệu giày công sở nổi tiếng cho các quý cô văn phòng

Top 10 mẫu giày cưới đẹp nhất cho cô dâu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.