Hỏi đáp, Kiến thức thời trang

Cách mang giày cao gót không bị đau chân

Cách mang giày cao gót không bị đau chân

Cuộc sống bộn bề tấp nập chị em luôn biến mình thành những phiên bản hoàn hảo cho mọi môi trường. Chính vì thế mà giày cao gót được nhiều chị em lựa chọn cho mọi hoạt động. Và chúng giờ đã xuất hiện khắp mọi nơi. Những chẳng ai biết vẻ đẹp kiêu sa hào nhoáng phía sau đó là cả một quá trình tập luyện. Đi giày cao gót đã là thử thách giờ phải xem chúng như đôi bàn chân mà mang nhiều giờ liền. Hiểu được tâm lý và vấn đề đó Gafa xin chia sẻ Cách mang giày cao gót không bị đau chân. Nào cùng tìm hiểu thôi!

BST Giày cao gót công chúa đốn tim các quý cô

Bị đau gót chân

là hiện tượng phần gót sau bị đau nhức trong một khoảng thời gian dài mang giày. Cách cơ bị căng dãn phải chịu trọng lượng cơ thể. Hiện tượng này thường dễ gặp ở nữ. Vấn đề đó là đôi giày cao gót của bạn có chất liệu đế lót thô cứng quá nhiều. Cần thay chúng đi rồi đấy! Nếu không muốn thay hãy lựa ngay cho mình một miếng lót đế giày nhé! Điều đó sẽ rất hữu hiệu phần đế lót giày trên thị trường mềm mịn nhờ chất liệu silicon dãn ra  và chịu lực rất tốt.

GALAXY huyền bí

Nếu bạn không muốn hiện tượng này xảy ra đầu tiên mua giày bạn cần xem xét chất liệu và độ êm chân. Chứ đừng vì hình dáng bên ngoài mẫu mã. Thứ hai là độ dốc, giày càng cao độ dốc càng lớn. Chính điều đó sẽ làm lực chân không được cân bằng. Nên lưu ý về gót giày, hãy lựa cho mình những gót giày vuông, tròn dạng đế bự một tí thay vì mẫu đế nhọn hoắc cao vời vợi bạn nhé!

Bị đau mũi chân

Ngoài việc đau gót chân thì gót chân là điều không thể tránh khỏi. Hiện tượng này do độ dốc của giày chưa được cân đối. Dẫn đến phần lực đa phần sẽ dồn về nơi có trọng tâm thấp và đó chính là mũi giày. Để tránh vấn đề này bạn cần lựa giày có độ dốc vừa phải hoặc là các mẫu giày thuộc dạng phiên bản đúp mũi.

Cách tập đi giày cao gót đúng cách không bị ngã

Một thói quen là chúng ta hay có xu hướng nghiêng người chúi về trước quá nhiều. Điều này cũng ảnh hưởng đến dáng đi và mũi chân đau. Hãy nghiêng nhẹ người về phía sau giữ cân bằng cho cơ thể bạn nhé! Hãy lựa riêng cho mình những đôi giày thông thoáng phần mũi, mũi hở.

Bị Đau ngón chân

Cách tập đi giày cao gót đúng cách không bị ngã

Ngón chân đôi khi rất yếu và lại bị đau khi bạn cứ chèn ép chúng vào những mũi giày trong thời gian quá lâu. Có một cách hữu hiệu là hãy thử lấy miếng băng keo dán ngón áp út và ngón giữa lai với nhau bạn sẽ thấy dễ chịu hơn. Thư giản cho đôi chân bằng phương pháp ngâm chân và massage. Phương pháp này sẽ làm chân được thư giản thoải mái hơn rất nhiều

Bị đau lòng bàn chân

Cách tập đi giày cao gót đúng cách không bị ngã

Lòng bàn chân bị đau nguyên nhân là do lớp lót sử dụng chất liệu không tốt. Chính vì thế bạn cần có miếng lót chân hoàn hảo.Hoặc có thể thay bằng vớ chân. Vì khi mang vớ sẽ hạn chế được nhiều mặt tiếp xúc của lòng bàn chân với giày.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng một vài ý nhỏ sẽ được bạn lưu trong cẩm nang sắp tới của mình nhé!

Bài viết liên quan

Mẹo chọn giày cao gót đi êm chân cho các quý cô

Cách khắc phục giày rộng giày chật siêu đơn giản

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.